Giải Trí

Dừng bước trước 'ngưỡng cửa thiên đường', JSol bày tỏ: 'Tôi cảm thấy hành trình vừa qua không phí phạm'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những gì đã qua tại The Heroes đã mang đến cho JSol lẫn ducpham. những bài học vô cùng bổ ích.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến cho khán giả truyền hình những cung bậc cảm xúc đặc biệt trong các phần thi đêm Chung kết 1 vừa qua.

Những cái tên đầu tiên bước vào đêm chung kết xếp hạng đã được xác định, đó chính là Thanh Duy, Ali Hoàng Dương và Orange. Dù để thua trước "đàn anh" Thanh Duy trong trận chung kết 1 vừa qua, tuy nhiên chiến binh JSol vẫn cảm thấy tự hào về những gì đã qua tại The Heroes.

"Mặc dù phải dừng bước tại The Heroes, song tôi cảm thấy rất vui và tự hào về chặng hành trình đã qua, cống hiến và mang tất cả những gì mình có trong âm nhạc đến cho khán giả", JSol chia sẻ cảm xúc sau trận chung kết 1 với Thanh Duy. 

Chiến binh của đội Master Khắc Hưng cũng cho biết, hành trình tại The Heroes đã mang đến cho anh những bài học bổ ích. 

"Tôi cảm thấy hành trình đã qua không có gì phí phạm cả, tôi học được nhiều điều từ Master Khắc Hưng cũng như các Master khác. Tôi cũng nhận được những sự yêu thương nhiều hơn từ khán giả, tôi rất vui và hạnh phúc vì điều đó".

JSol cũng tiết lộ sẽ quay trở lại đêm chung kết xếp hạng của The Heroes với vai trò khách mời: "Dù sao thì chúng tôi vẫn còn một tiết mục ở chung kết xếp hạng sắp tới với vai trò là khách mời. Tôi và ducpham. hứa sẽ mang đến cho các Master, khán giả truyền hình tiết mục ẩn tượng nhất".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất