Giải Trí

IU từ chối lời tỏ tình của Hoàng Tử Thao (EXO)?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Những động thái mới của IU trên mạng xã hội thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Vào ngày 07/12, ca sĩ kiêm diễn viên IU (Lee Ji Eun) trạng thái cập nhật mới trên tài khoản Instagram cá nhận sau một thời gian gián đoạn. Mỹ nhân sinh năm 1993 thu hút chú ý với vẻ ngoài xinh xắn tựa nữ thần trong bức ảnh selfie. Bài đăng kèm theo chú thích là biểu tượng cỏ bốn lá, kèm theo trái tim màu xanh.

IU từ chối lời tỏ tình của Hoàng Tử Thao (EXO)? Ảnh 1

Trong bức ảnh công khai, IU nhìn thẳng vào máy ảnh, diện lên người chiếc áo len màu xanh lá cây nhạt và có nhiều biểu cảm khác nhau. Dù ở góc độ nào đi chăng nữa, cô ấy vẫn giữ được vẻ đẹp đáng yêu mà không hề xuống cấp hay rơi vào tình huống tự "dìm" chính mình.

IU từ chối lời tỏ tình của Hoàng Tử Thao (EXO)? Ảnh 2

Ngoài ra, với làn da trắng không tè vết, tỏa sáng cùng phong cách tạo hình tự nhiên, cư dân mạng không khỏi không mê mẩn trước sức hút vô hạn của IU. 

IU từ chối lời tỏ tình của Hoàng Tử Thao (EXO)? Ảnh 3

Gần đây, IU đã nhận được 3 chiếc cúp tại lễ trao giải MAMA 2020 vào ngày 06/12 vừa qua mà không tham dự. Cụ thể, nữ ca sĩ nhận được giải Nữ ca sĩ xuất sắc nhất, Màn trình diễn giọng ca solo xuất sắc nhất, Màn kết hợp xuất sắc nhất.

IU từ chối lời tỏ tình của Hoàng Tử Thao (EXO)? Ảnh 4
IU từ chối lời tỏ tình của Hoàng Tử Thao (EXO)? Ảnh 5

Trở lại ngày 21/11, diễn viên Người tình ánh trăng đã nhận được lời tỏ tình của Tao (Hoàng Tử Thao - cựu thành viên EXO). Thông qua một buổi livestream, anh ấy đã thú nhận tình cảm lãng mạn thực sự của mình dành cho một nữ ca sĩ nổi tiếng xứ Kim Chi. Phần lớn cư dân mạng có thể đoán ra nữ nhân được đề cập đến là IU.

Công khai tỏ tình cầu hôn IU, TAO (cựu thành viên EXO) bị ném đá dữ dội Ảnh 1
Hoàng Tử Thao.
Công khai tỏ tình cầu hôn IU, TAO (cựu thành viên EXO) bị ném đá dữ dội Ảnh 2
IU.

TAO bày tỏ: "Có một cô gái mà tôi thực sự rất thích. Tôi đã gửi cho cô ấy một tin nhắn trực tiếp, nhưng không nhận được câu trả lời".

Công khai tỏ tình cầu hôn IU, TAO (cựu thành viên EXO) bị ném đá dữ dội Ảnh 3

Nam ca sĩ tiếp tục: "Nếu chuyện này trở thành chủ đề nóng vào ngày mai, thì tôi hy vọng rằng người đó cũng sẽ phát hiện ra rằng tôi yêu cô ấy nhiều đến nhường nào. Nếu người đó cũng thích lại tôi, tôi có thể sẽ cưới cô ấy ngay lập tức. Nhưng sẽ vô ích nếu chúng ta không thể gặp nhau".

Công khai tỏ tình cầu hôn IU, TAO (cựu thành viên EXO) bị ném đá dữ dội Ảnh 4

Mặc dù Tao không tiết lộ tên chính xác tên tuổi "nàng thơ" của mình, nhưng cư dân mạng đang khẳng định rằng người anh "thương thầm trộm nhớ" là IU. Trên Weibo, Tao đã đăng tải một bức ảnh của cô, sau đó chỉnh sửa lại bài đăng. Hơn nữa, IU là một trong ba tài khoản duy nhất mà anh theo dõi trên Instagram. Hai tài khoản còn lại là nghệ sĩ thuộc công ty quản lý L.Tao Entertainment của anh ấy.

Công khai tỏ tình cầu hôn IU, TAO (cựu thành viên EXO) bị ném đá dữ dội Ảnh 5
IU từ chối lời tỏ tình của Hoàng Tử Thao (EXO)? Ảnh 11

Sau buổi livestream của mình, Tao đã công khai tuyên bố rằng tình yêu của anh ấy "không phải là tình yêu của một người hâm mộ mà là tình yêu thực sự". Trong bài đăng gần đây của IU, anh ấy cũng đã thả tim. Tuy nhiên, đối với lời tỏ tình của chàng trai xứ Trung, cô nàng dường như không quá bận tâm, và đang ngầm từ chối.

IU từ chối lời tỏ tình của Hoàng Tử Thao (EXO)? Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất