saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

IU lại ghi điểm với hành động cực ý nghĩa

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Bên cạnh sự nổi tiếng, IU còn là một ca sĩ với tấm lòng vô cùng ấm áp

Gần đây, IU đã đăng tải lên kênh youtube IU Official một vlog giới thiệu tới người hâm hành trình đi lưu diễn của cô. Ở cuối đoạn clip, nữ ca sĩ đã chia sẻ rằng cô đã vô cùng mệt mỏi nên sẽ dừng video ở đây và mong người hâm mộ chờ vlog tiếp theo. Tuy nhiên, vlog đã không kết thúc ngay tại đó mà dành một chút thời gian để thực hiện một việc vô cùng ý nghĩa.

IU kết thúc vlog của mình bằng một hành động vô cùng ý nghĩa.

Cụ thể, EDAM Entertainment - công ty chủ quản của IU đã dùng một vài giây cuối clip để thông báo tìm một đứa trẻ mất tích. Tấm poster cho khán giả biết tuổi và những thông tin chi tiết của đứa trẻ này, cũng như chi tiết liên lạc trong trường hợp bạn tìm thấy bé. Mặc dù đã mất tích mười năm, thế nhưng, IU vẫn sẵn sàng hỗ trợ gia đình của bé. Đây là một hành động vô cùng ấm áp.

Ngay sau việc làm trên, cư dân mạng đã ca ngợi IU vô bờ bến. Trước sự ồn ào gần đây về việc những người nổi tiếng thu lợi từ các kênh YouTube của họ bằng việc quảng cáo quá "lố bịch", hành động của IU càng khiến người hâm mộ biết được nữ ca sĩ thực sự tốt bụng và đáng quý biết bao.

Sắp tới đây, IU sẽ xuất hiện trong một bộ phim mới cùng với nam diễn viên Park Seo Joon mang tên Dream.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN