saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

IU gây choáng, chạy chân trần giữa thời tiết -14 độ C để quay MV

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

IU thu hút sự chú ý khi diện váy dạ hội trong thời tiết lạnh giá, -14 độ C.

Ngày 27/1 vừa qua, IU đã tung ra MV cho ca khúc Celebrity, lần đầu thử sức với thể loại nhạc pop vô cùng vui tươi, sôi động. Là ca khúc mở đường cho cho full album thứ năm trong sự nghiệp của nữ ca sĩ, Celebrity được sáng tác bởi một đội ngũ sản xuất vô cùng chuyên nghiệp như Ryan S. Jhun, Jeppe London Bilsby, Lauritz Emil Christiansen, IU, Chloe Latimer Celine Svanback.

Và mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải trên kênh youtube chính thức của mình quá trình thực hiện MV Celebrity. Có thể dễ dàng nhìn thấy, trong những ngày quay, IU liên tục làm việc siêng năng dù run rẩy vì lạnh. IU chia sẻ rằng có một cảnh rất khó để thực hiện trong thời tiết này, đó là khi cô mặc một chiếc váy dạ hội và chạy chân trần bên ngoài trời: "Tôi không thể đi chân trần. Thời tiết lạnh đến mức khiến tôi không thể nghĩ được gì."

IU gây choáng, chạy chân trần giữa thời tiết -14 độ C để quay MV Ảnh 1
IU gây choáng, chạy chân trần giữa thời tiết -14 độ C để quay MV Ảnh 2
IU gây choáng, chạy chân trần giữa thời tiết -14 độ C để quay MV Ảnh 3

Sau cùng, IU vẫn quyết định thực hiện cảnh quay trên và khi cởi áo khoác để bắt đầu, cô đã hét lên vì nhiệt độ quá thấp (-14 độ C). Các nhân viên đã nhanh chóng chạy đến để mặc áo khoác và chườm nóng cho nữ ca sĩ. Phải đến ngày thứ hai, IU mới có thể hoàn thành cảnh quay này: "Mọi người có biết nó lạnh như thế nào không? Nó lạnh đến mức tôi không thể nuốt nổi vì cổ họng của tôi bị đóng băng".

IU gây choáng, chạy chân trần giữa thời tiết -14 độ C để quay MV Ảnh 4
IU gây choáng, chạy chân trần giữa thời tiết -14 độ C để quay MV Ảnh 5
IU gây choáng, chạy chân trần giữa thời tiết -14 độ C để quay MV Ảnh 6

Bạn thấy sao về màn "hy sinh vì nghệ thuật" của IU?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN