saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Sau quãng thời gian ở ẩn, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi về scandal thái độ, mong rằng sẽ không có bất kỳ ai phải chịu đựng sự chỉ trích.

Nổi tiếng bởi thần thái cùng visual “vạn nguời mê”, Irene (Red Velvet) đã nhanh chóng nhận được sự chú ý ngay từ khi mới ra mắt. Tuy nhiên, hình ảnh của cô nàng đã đột ngột thay đổi trong mắt khán giả khi vướng phải scandal thái độ hồi tháng 10/2020 vừa qua. Dù đã nhanh chóng nhận lỗi và hứa hẹn về sự thay đổi nhưng cô nàng vẫn vấp phải nhiều chỉ trích và tranh cãi từ cư dân mạng. Không chỉ riêng Irene, mà cả stylist – người từng tố cáo cô nàng – cũng phải lên tiếng bởi những bình luận dọa nạt từ fan hâm mộ.

Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích Ảnh 1
Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích Ảnh 2

Có thể dễ dàng nhận thấy sự ẩn mình của Irene kể từ khi scandal xảy ra.Tuy nhiên mới đây, cô nàng tiếp tục nhận được nhiều chú ý khi một lần nữa lên tiếng xin lỗi cũng như gửi lời chào đến năm 2021. Bức thư của Irene được đăng tải trên app cộng đồng Lyns:

“Xin chào, mình là Irene đây. Tuyết đã rơi nhiều và trời cũng lạnh hơn nữa, mọi người có khỏe không?

Mặc dù hơi trễ nhưng mình vẫn muốn gửi lời chào đến các bạn qua bài đăng này. Thực sự mình đang trong trạng thái rất hồi hộp. Đầu tiên mình muốn xin lỗi bởi những tổn thương và lo lắng mà mình đã gây ra bởi những thiếu sót của bản thân.

Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích Ảnh 3
Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích Ảnh 4

Mình đã bắt đầu cuộc sống của 1 thưc tập sinh vào năm 2019, khi mới 19 tuổi và kể từ đó, trước mặt mọi mọi người, mình luôn là Irene đến từ Red Velvet. Sống trong một xã hội thu bé được gói gọn trong thế giới giải trí, hơn bất kỳ ai, mình luôn muốn cống hiến hết sức cho công việc. Đối với mình, quan trọng nhất đó là hoàn thành tốt công việc.

Mình đã sống và nghĩ rằng mình đang hòa đồng với mọi người xung quanh theo cách của riêng của bản thân. Có lẽ bởi vậy mình đã không biết rằng cách thức giao tiếp và diễn đạt của mình có thể có vấn đề, Mình chỉ nghĩ đơn giản rằng mỗi người chúng ta sẽ có những cách khác nhau để giao tiếp.

Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích Ảnh 5
Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích Ảnh 6

Về sự kiện trong quá khứ, mình đã nhận được sự khiển trách cùng những lo lắng từ công chúng và những người xung quanh. Điều đó đã giúp mình có thêm thời gian để suy ngẫm và nhìn nhận lại bản thân. Mình nhận ra rằng bản thân đã hoàn thành công việc mà không gặp rắc rối gì bởi xung quanh luôn có các thành viên, người hâm mộ và nhân viên chăm sóc.

Bởi chúng ta không thể quay ngược lại quá khứ, nên mình đang nỗ lực chăm chỉ để không mắc phải những sai lầm cũ. Giờ đây mình đã nhận thấy lời nói và hành động chứa đựng sức  mạnh lớn đến chứng nào. Điều này sẽ giúp mình trở nên trưởng thành hơn.

Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích Ảnh 7
Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích Ảnh 8

Trong tương lai, không chỉ với tư cách là trưởng nhóm của Red Velvet, 1 ca sĩ mà còn với tư cách của con người Bae Joo Hyun, mình sẽ đem đến 1 hình ảnh tốt đẹp hơn và cố gắng để không khiến các bạn thất vọng. Mình hy vọng rằng sẽ không có bất kỳ ai khác phải chịu những chỉ trích về những điều đã xảy ra trong quá khứ bởi sự thiếu sót của mình.

Tuy đã muộn rồi nhưng chúc mọi người năm mới vui vẻ”.

Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích Ảnh 9
Hậu scandal thái độ, Irene tiếp tục viết thư xin lỗi: Mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích Ảnh 10

Rất nhanh chóng, bài đăng đã nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và các fan hâm mộ. Với những chia sẻ thực lòng của mình, nhiều người hy vọng rằng công chúng sẽ bớt khắt khe với cô nàng và cho Irene 1 cơ hội mới để chứng minh sự thay đổi của bản thân. 

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN