saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Cái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nữ ca sĩ thần tượng Irene nhận vô số chỉ trích từ cư dân mạng xứ Kim Chi.

Trong thời gian gần đây, Irene của Red Velvet đã trở thành một chủ đề gây phẫn nộ làng giải trí Hàn Quốc. Mọi chuyện bắt đầu dấy lên khi cô bị tố thái độ ngang ngược, hạch sách và chửi mắng một stylist kiêm biên tập viên có kinh nghiệm 15 năm hành nghề.

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 1

Trước làn sóng dữ dội này, Irene đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi nạn nhân. Tuy nhiên, tình hình càng trở nên tồi tệ khi cư dân mạng nhận xét cô nổi tiếng là kẻ hai mặt. Nữ ca sĩ sẽ thay đổi tính cách ngay sau khi tắt máy quay.

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 2

Bên cạnh đó, người nổi tiếng trong ngành cũng lên tiếng vạch trần cô. Gần đây, phóng viên Kim Yong Ho đã chia sẻ một câu chuyện mà anh ấy nghe được từ một nhà tạo mẫu thân thiết. Theo Kim Yong Ho, stylist cảm thấy xấu hổ khi bị đối xử tệ cả một con người.

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 3

Nhà tạo mẫu nói rằng Irene không để bất kỳ ai chạm vào cô ấy và sẽ bày tỏ sự không hài lòng. Khi một stylist chạm vào Irene mà không cho phép, cô ấy sẽ hất tay của stylist ra và nhăn mặt. Nhà tạo mẫu cũng giải thích rằng đã có lần Irene dùng chân đá vào người cô ấy. Khi nhà tạo mẫu nhìn để xem đó là gì, Irene đang dùng chân để ra hiệu rằng dây giày bị tuột ra. Phóng viên ám chỉ rằng Irene đang nói với nhà tạo mẫu "hãy quỳ xuống và buộc dây giày cho tôi".

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 4
Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 5

Nhà tạo mẫu nói với phóng viên rằng cô cảm thấy rất tệ cho bản thân khi bị đối xử như vậy bởi một thành viên nữ thần tượng trẻ hơn cô. Theo Kim Yong Ho, nhà tạo mẫu cuối cùng đã bỏ việc vì cảm thấy xấu hổ.

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 6

Ngoài ra, Kang Kook Hwa cũng chia sẻ một bài viết dài này sau lời xin lỗi của Irene. Trong đó, cô kể ra nỗi đau mà mình cùng các đồng nghiệp đã chịu đựng. Cô cũng đã gặp nữ idol đã nhận lời xin lỗi trực tiếp mà không có bất cứ đàm phán nào cả.

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 7

Về Irene, cư dân mạng xứ Kim Chi tiếp tục chỉ trích và yêu cầu cô buộc phải rời Red Velvet. Thậm chí, họ còn cho rằng nhóm nên giả thể.

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 8

Dưới đây là phản hồi từ cư dân mạng xứ Kim Chi:

1. [ 1,786, -35] Những tài khoản nhấn like bài đăng: cựu coordi của Red Velvet, biên tập viên tháng 9 của Vogue, Hong Jang Hyun - photo hàng đầu trong ngành, nhiếp ảnh gia Kim Hee Joon, coordi của BoA, cựu coordi của SHINee, nghệ sĩ nail hàng đầu Unistella, Biên tập viên Clarie Marie, biên tập viên GQ, biên tập viên Singles, biên tập tạp chí Eyes, các model của S

2. [ 887, -24] Irene và Joy khá tai tiếng. Tôi cũng không quá bất ngờ, vì nghĩ sớm muộn mọi người sẽ biết thôi. Những thời điểm này là thời điểm mới, những người nổi tiếng không phải ai đủ đặc biệt để tránh xa việc lạm dụng bất cứ ai. 

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 9

3. [ 865, -13] Có một điều chắc chắn là Irene sẽ không bao giờ quay lại với làm người mẫu quảng cáo hay chương trình tạp kỹ nào nữa. Cô ta sẽ phải mất nhiều năm để hồi phục sau scandal này. Tôi nhớ một người nổi tiếng khác cũng vướng vào một vụ bê bối tương tự và không thể quay lại truyền hình trong nhiều năm chỉ để hứng chịu sự căm ghét. Sự nghiệp nổi tiếng của Irene đã kết thúc

4. [ 595, -22] Irene để tất cả những lời khen ngợi về nhan sắc vào đầu mình, đến mức cô ta nghĩ rằng mình là Kim Tae Hee hay Lee Na Young. Ngay cả những nữ diễn viên xinh đẹp như họ cũng không bao giờ lạm dụng nhân viên, cô nghĩ mình là ai? ㅋㅋㅋ Vĩnh biệt

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 10

5. [ 497, -7] SM có mấy nữ ca sĩ lạnh lùng, tính nét ngang ngược mà họ khen là 'sang chảnh'

6. [ 344, -15] Và đây là lý do Park Jin Young luôn bị ám ảnh bởi tính cách và thái độ. Đuổi cổ cô ta ra khỏi nhóm là vừa.

7. [ 252, -8] Trên mặt cô ta cần phải viết... "Tôi là đồ khốn" ㅎㅎㅎ Rời khỏi nhóm đi

8. [+149, -18] Irene cần rời Red Velvet giống như Jimin rời AOA...các thành viên khác cần phải vượt qua chuyện này

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 11

9. [ 126, -0] Tất cả các nhân viên làm việc với cô ấy trong bộ phim đều ấn like trên bài đăng ㅎㅎ ㅎㅎㅎ chắc phải nóng tính lắm

10. [ 54, -6] Đây không phải là nhóm đã gọi đây là cuộc gặp vinh dự với Kim Jong Un hay sao ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

11. [ 44, -2] Giải tán nhóm đi ~ để SM chịu trách nhiệm. Đừng cho ra mắt những người có nhân cách thấp kém. Nhà tạo mẫu và quản lý đều là một phần của gia đình. Tất cả đều hy sinh bản thân vì những ngôi sao này. Có vẻ như Irene lạm dụng họ không phải là một lần. Những người như cô ta nên bị cấm trở thành người nổi tiếng. Cô ta nghĩ chúng ta đang sống ở thời điểm nào?

Irene sẽ bị đuổi khỏi SM, Red Velvet tan rã: Thái kết cho kẻ thích 'đè đầu cưỡi cổ'? Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN