Giải Trí

Giữa tâm bão, Irene (Red Velvet) tiếp tục bị tố bắt nạt cựu thực tập sinh của SM

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Ngày 23/10, cư dân mạng tiếp tục ngán ngẩm khi một cựu thực tập sinh của SM Entertainment có tên là Mone Fukuhara đã cáo buộc bị Irene bắt nạt.

Ngày 23/10, cư dân mạng tiếp tục ngán ngẩm với trưởng nhóm Red Velvet khi một cựu thực tập sinh của SM Entertainment có tên là Mone Fukuhara đã cáo buộc bị đàn chị (cụ thể là Irene) bắt nạt. Cụ thể, giữa những tranh cãi xung quanh thái độ đối với một biên tập viên thời trang, Irene tiếp tục chịu gạch đá từ cư dân mạng sau khi một bài đăng của một cựu thực tập sinh SM Entertainment được lan truyền trên các cộng đồng mạng Hàn Quốc. 

Giữa tâm bão, Irene (Red Velvet) tiếp tục bị tố bắt nạt cựu thực tập sinh của SM Ảnh 1
Irene dù đã lên tiếng xin lỗi biên tập viên thời trang nhưng vẫn bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc.

Trong bài đăng, cựu thực tập sinh Mone Fukuhara nói: "Tôi vẫn nhớ khi tôi còn là một thực tập sinh, chị Joohyun (tên thật của Irene) đã bắt nạt tôi và sau đó chị Seulgi đã giúp đỡ tôi rất nhiều." Mọi thứ còn nghiêm trọng hơn khi cư dân mạng nói rằng thời điểm bị bắt nạt, Mone Fukuhara mới 14 tuổi còn Irene lúc đó khoảng 22 tuổi. Lý do tại sao trưởng nhóm của Red Velvet lại bắt nạt một thực tập sinh chưa đủ tuổi vị thành niên?

Giữa tâm bão, Irene (Red Velvet) tiếp tục bị tố bắt nạt cựu thực tập sinh của SM Ảnh 2
Mone Fukuhara tiết lộ: "Tôi vẫn nhớ khi tôi còn là một thực tập sinh, chị Joohyun (tên thật của Irene) đã bắt nạt tôi và sau đó chị Seulgi đã giúp đỡ tôi rất nhiều."

Như đã nói ở trên, vừa qua, biên tập viên Kang Kook Hwa đã công khai trên tài khoản cá nhân cách cô bị một người nổi tiếng ngược đãi và ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã suy đoán người được nhắc đến ở đây là thành viên Red Velvet vì hashtag MonsterPsycho (Hai bài hát gần đây nhất của nhóm). Không lâu sau, chính Irene đã đích thân thừa nhận mình là thần tượng trong bài đăng và gửi lời xin lỗi. Kể từ thời điểm lên tiếng đính chính, sự nghiệp của Irene còn rơi vào khủng hoảng hơn khi có nhiều người lên tiếng về thái độ làm việc của cô. 

Giữa tâm bão, Irene (Red Velvet) tiếp tục bị tố bắt nạt cựu thực tập sinh của SM Ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, Mone Fukhara đang hoạt động với tư cách là một youtuber chuyên về sắc đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất