saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Irene (Red Velvet) bị nghi chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cư dân mạng cho rằng Irene (Red Velvet) là nữ thần tượng đã chửi bới một phóng viên thời trang. Tuy nhiên, fan vẫn không muốn tin!

Theo báo cáo từ truyền thông vào ngày 22/10, nhà tạo mẫu thời trang kiêm biên tập viên "A" đã chia sẻ một bài viết dài, chỉ trích một nữ thần tượng nổi tiếng. Nữ idol này bị nghi ngờ là Irene của Red Velvet. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng điều này vô căn cứ. Họ cho rằng tương tác của Irene với những người khác đã chứng tỏ cô ấy là người cực kỳ tốt bụng.

Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 1

Được biết, biên tập viên A đã làm việc trong ngành giải trí được 15 năm. Thông qua tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 21/10, cô đã trải lòng về những gì mình đã trải qua sau khi bị nữ thần tượng lăng mạ, giẫm đạp trong suốt 20 phút bằng những ngôn từ bày tỏ sự tức giận. Biên tập viên này khẳng định đã lấy đoạn ghi âm vụ việc để làm bằng chứng. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa được công khai. 

Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 2

Mặc dù bài viết đã bị xóa, nhưng nó đã được gắn hashtag #Psycho và #Monster. Đây là hai bài đều ra mắt trong năm nay của các thành viên Red Velvet. Đặc biệt, Monster là bài hát song ca của bộ đôi Seulgi và Irene. Chính vì điều này đã khiến cư dân mạng càng thêm chắc chắn về suy đoán của mình.

Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 3

Khi một số người hâm mộ lên tiếng bênh vực Irene bằng cách chỉ ra rằng biên tập viên này đã khen ngợi ngoại hình của Irene trong quá khứ, thậm chí còn đề cập rằng cô ấy thích bài hát Monster của Irene & Seulgi. Tuy nhiên, biên tập viên A đã đáp lại bằng cách xóa bài đăng khen ngợi vẻ đẹp của Irene trong 4 năm trước. Bài đăng có đề cập đến Monster cũng đã được chỉnh sửa. 

Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 4
Bài đăng bị xóa.
Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 5

Trong bài đăng, biên tập viên A nói: "Hôm nay, tại một địa điểm nào đó ở ‘Eul’, tôi đã bị một người chà đạp và gay gắt. Ngay cả trước khi gặp mặt, tôi đã nghe những người khác nói rằng tôi cần chuẩn bị tâm lý để đụng mặt cô ta. 

Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 6

Hôm nay, tôi nhức đầu khi bị xúc phạm bằng lời nói cay độc và không thể thốt thành lời. Tôi đứng im như thể tay, chân và não của tôi bị trói buộc. Tôi đã trở thành một kẻ ngốc vì không thể làm bất cứ điều gì trước một người đang nhìn tôi với vẻ chán ghét và rùng mình. Tôi liên tục chịu đựng những nhát dao không lưỡi từ miệng lưỡi cô ta dồn về phía mình, vì vậy tôi đã bật khóc. Tôi không thể bận tâm đến việc quan tâm xem mình là ai trước mặt cô ta, và chỉ không thể kìm được nước mắt. #psycho #monster".

Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 7

Tuy nhiên, người hâm mộ đã đưa ra bằng chứng rằng Irene là một người có tính cách tốt. Trước đây cô đã từng tặng những món quà đắt tiền cho các vũ công phụ của Red Velvet.

Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 8
Irene tặng vitamin cho các vũ công của mình.

Gần đây, cô cũng tặng cho tất cả dancer AirPod Pro đi kèm với hộp đựng, sau khi chương trình quảng bá cho Monster kết thúc. Cô cũng nổi tiếng là người chăm lo cho đàn em của mình. Irene đã gửi cơm cho NCT 127 cho đợt quảng bá gần đây cũng như cho concert ở Neo City.

Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 9
Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 10

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn được biết đến với việc luôn dừng lại để ký tặng cho người hâm mộ, bất kể tình hình có gấp gáp và đông đúc đến đâu. Người hâm mộ cho rằng không có chuyện một người như vậy lại hành động trái tính cách. Nhà tạo mẫu được đề cập vẫn chưa đưa ra cập nhật về tình hình, mặc dù đã xóa bài đăng. SM Entertainment cũng chưa lên tiếng về vấn đề này.

Irene (Red Velvet) là ác quỷ đội lốt thiên thần: 'Đè đầu cưỡi cổ' chửi rủa 1 phóng viên suốt 20 phút? Ảnh 11

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN