Giải Trí

Instagram của Sulli - Goo Hara chuyển thành tài khoản 'tưởng niệm người đã khuất'

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Gần đây, tài khoản Instagram thuộc về hai thần tượng K-Pop quá cố Sulli và Goo Hara đã có thêm chức năng chuyển đổi.

Theo báo cáo từ Sport TV News vào ngày 11/12, tài khoản mạng xã hội của cố nghệ sĩ Sulli Goo Hara đã có sự đổi mới. Trong hồ sơ Instagram cá nhân của hai ngôi sao, phần "tưởng niệm" đã được thêm vào.

Instagram của Sulli - Goo Hara chuyển thành tài khoản 'tưởng niệm người đã khuất' Ảnh 1

Khi bạn nhấp vào dòng chữ "tưởng niệm", thông báo "Tưởng nhớ người đã khuất" và thông báo "Tài khoản đã được chuyển đổi thành tài khoản tượng niệm. Đây nơi để tưởng nhớ cuộc sống của người đã khuất và tìm thấy niềm an ủi" sẽ được hiện lên.

Instagram của Sulli - Goo Hara chuyển thành tài khoản 'tưởng niệm người đã khuất' Ảnh 2

Các tài khoản Instagram được tưởng niệm vẫn hiển thị cùng một thông tin và bài đăng đã được chủ sở hữu ban đầu chia sẻ trước khi họ qua đời. Nhưng chỉ những người đã theo dõi trước khi tài khoản được tưởng niệm mới có thể truy cập đầy đủ nội dung như ảnh và video.

Instagram của Sulli - Goo Hara chuyển thành tài khoản 'tưởng niệm người đã khuất' Ảnh 3

 Thông thường, các thành viên gia đình của chủ tài khoản quá cố có thể yêu cầu tưởng niệm. Sau đó, các tài khoản này vẫn xuất ở trên internet, nhưng những ai muốn "hack", cố gắng đăng nhập và can thiệp vào sẽ không thể thực hiện được.

Instagram của Sulli - Goo Hara chuyển thành tài khoản 'tưởng niệm người đã khuất' Ảnh 4
Instagram của Sulli - Goo Hara chuyển thành tài khoản 'tưởng niệm người đã khuất' Ảnh 5

Các bạn có thể tiếp tục để lại bình luận. Cư dân mạng đang đăng tải thông điệp tưởng nhớ Sulli và Goo Hara trên mạng xã hội, những thông điệp này đã được chuyển thành tài khoản tưởng niệm để tưởng nhớ những người đã khuất. Hầu hết họ vẫn đau buồn trước tin không may và nhớ Sulli và Goo Hara.

Instagram của Sulli - Goo Hara chuyển thành tài khoản 'tưởng niệm người đã khuất' Ảnh 6

Sulli được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Sujeong-gu, Seongnam-si vào tháng 10 năm ngoái. Người quản lý đến nhà, phát hiện cô ấy đã mất và cảnh sát lập tức đến hiện trường để điều tra. Cảnh sát đã phát hiện ra một bản ghi chú viết tay, và không có dấu hiệu bị sát hại khi khám nghiệm tử thi.

Instagram của Sulli - Goo Hara chuyển thành tài khoản 'tưởng niệm người đã khuất' Ảnh 7

Trong khi, Goo Hara cũng được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul vào tháng 11 năm ngoái. Chuyện xảy ra chỉ một tháng sau khi Sulli qua đời. Trước tin dữ, làng giải trí đã thương tiếc với việc hủy bỏ các sự kiện quảng bá như buổi giới thiệu sản xuất và hoặc trì hoãn việc phát hành album. 

Instagram của Sulli - Goo Hara chuyển thành tài khoản 'tưởng niệm người đã khuất' Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

Tin mới nhất