Giải Trí

Instagram Hải Tú đăng lại ảnh của Sơn Tùng kèm lời nhắn 'Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua'?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cư dân mạng đang vô cùng chú ý trước những dòng chia sẻ được cho là của Hải Tú.

Câu chuyện giữa Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đang trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Những thông tin bên lề khiến nhiều người tin rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chia tay sau 8 năm hẹn hò.

Instagram Hải Tú đăng lại ảnh của Sơn Tùng kèm lời nhắn 'Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua'? Ảnh 1

Không những thế, cái tên "trà xanh" bỗng dưng trở thành trend và nhiều người cho rằng, Hải Tú chính là người thứ 3 chen chân vào giữa chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Mặc dù netizen đang vô cùng chú ý tới câu chuyện trên, thế nhưng người trong cuộc vẫn lựa chọn im lặng.

Instagram Hải Tú đăng lại ảnh của Sơn Tùng kèm lời nhắn 'Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua'? Ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra rằng, 1 tài khoản Instagram được cho là tài khoản cá nhân của Hải Tú đã có những chia sẻ đầu tiên sau ồn ào. Sở dĩ mọi người cho rằng đây là tài khoản của nữ diễn viên, vì trước đó 1 nhiếp ảnh gia khá thân và từng chụp nhiều bộ ảnh cho Hải Tú đã tag tài khoản này ở trong những bộ ảnh.

Instagram Hải Tú đăng lại ảnh của Sơn Tùng kèm lời nhắn 'Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua'? Ảnh 3

Hiện tại, tài khoản này đang được set chế độ riêng tư. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện, tài khoản được cho là của Hải Tú đã chia sẻ lại bức ảnh trên Instagram của Sơn Tùng vào năm 2017 cùng với 1 dòng chữ tiếng Nhật được dịch ra rằng "Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua".

Instagram Hải Tú đăng lại ảnh của Sơn Tùng kèm lời nhắn 'Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua'? Ảnh 4

Nhiều người đã rầm rộ khi thấy dòng chữ này vì ai nấy đều biết rằng Sơn Tùng nổi lên từ bài hát Em của ngày hôm qua cũng như bài hát mới nhất của giọng ca Thái Bình đóng cặp MV với Hải Tú là Chúng ta của hiện tại. Không những thế, hành động lấy lại bức ảnh hai bàn tay nắm lấy nhau khiến nhiều người càng thêm khó hiểu.

Instagram Hải Tú đăng lại ảnh của Sơn Tùng kèm lời nhắn 'Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua'? Ảnh 5

Cư dân mạng đều đang đặt câu hỏi, liệu hành động này đang muốn ám chỉ điều gì. Hiện tại, thực hư về việc đây là tài khoản Instagram cá nhân của Hải Tú và những dòng chia sẻ này vẫn chưa được xác thực. Và người trong cuộc vẫn im lặng, chưa có phản hồi nào liên quan tới câu chuyện trên.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất