saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Im lặng trước cáo buộc bắt nạt, dân mạng đòi Mingyu rời Seventeen và xin lỗi

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Một số cư dân mạng đã yêu cầu Pledis phải lên tiếng trước những cáo buộc bạo lực học đường của thành viên Seventeen, Mingyu.

Trong những ngày gần đây, Mingyu đang phải đối mặt với những cáo buộc về những hành vi không phù hợp trong những ngày còn học cấp hai. Một số cư dân mạng giấu tên được cho là bạn học cũ của thành viên Seventeen tiết lộ nam ca sĩ đã quấy rối các bạn nữ, ngược đãi một bạn khuyết tật, đồng thời đứng cạnh và cười hả hê khi các "bạn" khác bắt nạt. 

Im lặng trước cáo buộc bắt nạt, dân mạng đòi Mingyu rời Seventeen và xin lỗi Ảnh 1
Mingyu bị tố có nhiều hành vì thiếu suy nghĩ khi còn học cấp 2

Cho đến nay, công ty chủ quản của Mingyu - Pledis vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về vụ việc nêu trên. Do đó, một số cư dân mạng đã quyết định yêu cầu phía công ty thực hiện những điều sau: "Chúng tôi yêu cầu Kim Mingyu đích thân xin lỗi và Pledis đưa ra một thông báo chính thức thể hiện quan điểm của mình về vấn đề này. Nam ca sĩ cũng phải rời khỏi nhóm và đóng băng mọi hoạt động giải trí của mình. Cuối cùng, bạo lực học đường là một tội ác và không thể được tha thứ."

Im lặng trước cáo buộc bắt nạt, dân mạng đòi Mingyu rời Seventeen và xin lỗi Ảnh 2
Trai đẹp Seventeen bị Knet yêu cầu rời nhóm, đóng băng hoạt động giải trí

Một số cư dân mạng khác đã để lại bình luận: "Nếu không làm điều này, Pledis sẽ cố gắng giữ im lặng và mãi mãi không đưa ra quan điểm.", "Họ đang cố gắng để làm như không có gì xảy ra?", "Nếu những lời buộc tội là đúng, thì đây là một tội nghiêm trọng.", "Họ có biết rằng nếu họ giữ im lặng, thì có thể là họ đã thừa nhận những tin đồn là sự thật?",...

Im lặng trước cáo buộc bắt nạt, dân mạng đòi Mingyu rời Seventeen và xin lỗi Ảnh 3
Dân mạng tức giận vì sự im lặng của nam ca sĩ và công ty quản lý

Cùng chờ đợi thông tin chính thức từ Pledis nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN