Giải Trí

Ilhoon (BTOB) bị cảnh sát bắt vì sử dụng ma túy: Sự nghiệp chấm hết!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cube Entertainment đã đưa ra một thông báo xác nhận rằng Ilhoon của BTOB đang bị điều tra vì nghi ngờ sử dụng cần sa.

Theo báo cáo độc quyền từ Channel A vào chiều 21/12, ca sĩ thần tượng Ilhoon (BTOB) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi sử dụng cần sa (một loại ma túy lấy từ cây dầu gai có tên Cannabis Sativa). Thông qua lời khai từ những người đồng phạm và kiểm tra hoạt động tài khoản ngân hàng, cảnh sát có thể xác nhận Ilhoon đã sử dụng chất cấm với người quen nhiều lần. Thời gian sử dụng từ bốn đến năm năm trước cho đến năm ngoái.

Ngoài ra, các thành phần chất cấm cũng đã được phát hiện sau khi xét nghiệm nang tóc. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng báo cáo bằng chứng bảo mật rằng Ilhoon đã mua cần sa bằng tiền điện tử thay vì tiền mặt để trốn tránh cảnh sát. Được biết, vụ án của chàng ca sĩ 26 tuổi đã chuyển đến cơ quan công tố vào tháng Bảy.

Hiện tại, Ilhoon đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc sau khi nhập ngũ vào tháng 5 năm nay. Ban đầu kế hoạch nhập ngũ vào tháng 3 nhưng đã bị trì hoãn do dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, Channel A đặt câu hỏi liệu thời gian nhập ngũ của anh có liên quan đến cuộc điều tra hay không.

Trước báo cáo trên, đại diện công ty quản lý Cube Entertainment của Ilhoon chia sẻ với Channel A: “Chúng tôi không hề hay biết Ilhoon đã bị bắt vì sử dụng cần sa. Mặc dù kế hoạch nhập ngũ của cậu ấy được ấn định vào tháng 3, nhưng đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19".

Tối cùng ngày, Cube Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức như sau:

"Xin chào, Cube Entertainment đây ạ.

Chúng tôi đã kiểm tra với Ilhoon về bản tin hôm nay và xác nhận cậu ấy đã bị cơ quan điều tra triệu tập. Hiện tại, Ilhoon đang bị điều tra vì nghi ngờ sử dụng cần sa như báo cáo trước đó đã cho biết.

Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm sâu sắc vì đã gây ra lo lắng cho rất nhiều người. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ cần thiết để cậu ấy thành thật khai báo, tuân thủ theo cuộc điều tra đang diễn ra.

Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây lo ngại cho rất nhiều người".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất