Giải Trí

MimiMama tung 20 like chiêu mộ 'Idol ăn bột' Sở Hân hoàn thiện đội hình đa màu sắc

Thành Duy
Chia sẻ

Cô bé Châu Sở Hân khiến Hồ Hoài Anh và BigDaddy tranh giành quyết liệt để hoàn thiện đội hình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Càng đi đến hồi kết, các thí sinh xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 càng khiến khán giả và các vị huấn luyện viên bất ngờ bởi khả năng ca hát và trình diễn vô cùng xuất sắc. Trong tập 5, cô bé Châu Sở Hân đã khiến cả khán phòng náo động bởi ca khúc Lật đật siêu đáng yêu.

Tập 5 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Mặc dù chỉ mới 8 tuổi nhưng Sở Hân đã có màn trình diễn tự tin và làm chủ được sân khấu cực tốt. Bên cạnh đó, chính sự hồn nhiên và trong trẻo trong giọng hát đã giúp cô bé nhận được 2 sự lựa chọn đến từ 2 đội BigDaddy - Emily và Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Nhận xét về Sở Hân, HLV BigDaddy hào hứng khen ngợi: "Chú quá nể phục con luôn. Tiết mục này của con rất dễ thương. Chú nghĩ con sẽ là một idol mới của giới ăn bột".

Tiếp lời ông xã, huấn luyện viên Emily đánh giá: "Beat bài Lật đật của con rất ngầu. Ngoài ra, con còn có một chất giọng rất chắc chắn, dày và khỏe nữa. Cô mong con sẽ về đội cô chú".

Trái ngược với đội BigFamily, cặp đôi Giang - Hồ chỉ nói một câu hết sức ngắngọn: "Riêng sự dễ thương của con đã chiếm trọn trái tim của cô chú và khán giả ở khán phòng này rồi. Nên bây giờ, cô chú để cho con quyết định" dành tặng ngay 20 like cuối cùng cho Sở Hân.

Nằm ngoài cuộc tranh giành thí sinh, Vũ Cát Tường tư vấn: "Cô khuyên con nên chọn về đội MimiMama vì cô chú có 2 em bé nhỏ ở nhà cỡ tuổi con nên có thể chơi được. Còn nhà BigFamily thì hai em bé còn nhỏ quá". Cuối cùng, Sở Hân đã quyết định về đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và trở thành mảnh ghép cuối cùng của Team MimiMama. 

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 6 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 7/2/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất