Giải Trí

Giải Trí

ICD và Jason.T lần đầu tiên chiến thắng ở The Heroes

Phương Vy
Chia sẻ

Team Hapo Brothers không giấu khỏi cảm xúc vui mừng, hạnh phúc trước chiến thắng đầu tiên tại The Heroes.

Tại thời điểm khi mới tham gia chương trình The Heroes, Jason.T và ICD đã thu hút sự chú ý từ phía một bộ phận khán giả. Bởi trước đó cả hai vốn là Quán quân của hai chương trình nổi tiếng là Giọng hát Việt và King Of Rap.

Tuy nhiên dường như may mắn chưa mỉm cười với hai chàng trai, bởi trải qua một thời gian ghi danh tại The Heroes team Haop Brothers vẫn chưa về nhất trong những vòng thi họ từng tham gia.

ICD và Jason.T lần đầu tiên chiến thắng ở The Heroes Ảnh 1
Team Hapo Brothers đã để lại dấu ấn nhất định trong lòng khán giả tại The Heroes

Mới đây, team Hapo Brothers đã đạt được ý nguyện trở thành Quán quân tập 17 The Heroes nhờ màn trình diễn ca khúc I am Vietnamese sáng tác bởi ICD. Cụ thể team Hapo Brothers đã về nhất với số điểm 9,7. Ngoài ra đây là lần đầu tiên Jason.T và ICD nhận được lượt bình chọn cao nhất từ phía khán giả. Còn lại team North Sound xếp hạng 2 với số điểm là 9.45. Vị trí thứ ba chính là team Royal Family cùng số điểm 8,895.

ICD và Jason.T lần đầu tiên chiến thắng ở The Heroes Ảnh 2
Màn trình diễn ca khúc I am Vietnamese của team Hapo Brothers đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Ban giám khảo cùng đông đảo khán giả

Sau khi nhận về kết quả chung cuộc, ở phía sau hậu trường The Heroes team Hapo Brothers không giấu khỏi cảm xúc vui mừng. ICD nghẹn ngào cho biết: "Đó là một chặng đường rất dài và em cảm thấy rất tự hào". Bên cạnh đó, Jason.T cũng bày tỏ sự biết ơn trước sự đồng hành của ICD tại The Heroes: "Anh cũng rất tự hào vì chúng ta đã đi được đến vòng này, với tinh thần không chịu khuất phục bất cứ điều gì. Cảm ơn ICD rất nhiều vì đã đồng hành cùng anh trong chặng đường này. Tuần sau chung kết chúng ta hãy cùng cháy hơn nữa nha".

ICD và Jason.T lần đầu tiên chiến thắng ở The Heroes Ảnh 3
Team Hapo Brothers đã dành cho nhau những cái ôm đầy tình cảm sau khi lắng nghe kết quả chung cuộc từ MC Phí Linh

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN