saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quán quân King Of Rap - ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường - Kelvin Huỳnh đối đầu học trò Hồ Hoài Anh

Hải Thanh
Chia sẻ

Liệu sáng tác mới của ICD có giúp Kelvin có được tấm vé tới đêm Bán kết GHVN New Generation 2021?

GHVN New Generation 2021 đã đi đến chặng cuối. Chỉ còn hai vòng thi nữa là đêm chung kết sẽ diễn ra để tìm ra quán quân xứng đáng nhất trong mùa giải năm nay. Bước vào tập 12, sân chơi sẽ mở ra cho các thí sinh nhí mang tên vòng Đột phá. Đây là cơ hội để đưa các bé vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục những đề bài khó hơn từ Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương và các HLV của mình. 

Tập 12 GHVN New Generation 2021.

Quán quân King Of Rap - ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường - Kelvin Huỳnh đối đầu học trò Hồ Hoài Anh Ảnh 1

Vòng thi này sẽ chỉ có 1 thí sinh đi tiếp với hình thức đấu loại 1 - 1 và không có bất kỳ quyền cứu nào. Ban giám khảo sẽ tìm ra 6 thí sinh xuất sắc cùng nhau tranh tài trong đêm Bán kết.

Quán quân King Of Rap - ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường - Kelvin Huỳnh đối đầu học trò Hồ Hoài Anh Ảnh 2

Cặp đấu đầu tiên là phần trình diễn của hai bé Tiểu BìnhKelvin Huỳnh. Học trò Vũ Cát Tường - Hưng Cao mang đến sáng tác mới của ICD với cái tên gây tò mò: Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Hỗ trợ cho cậu bé trên sân khấu, ICD cũng đã tham gia vào ver 2 cùng Kelvin và tiếp thêm cho bé động lực to lớn khi khuấy đảo sân khấu vòng Đột phá.

Quán quân King Of Rap - ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường - Kelvin Huỳnh đối đầu học trò Hồ Hoài Anh Ảnh 3

Trong thử thách vòng này Kelvin tiếp tục đối mặt với bài toán khó khi lần đầu tiếp xúc với một giai điệu mới lạ cũng như phong cách viết nhạc của ICD. Kelvin tập luyện hết sức chuyên nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên ICD sử dụng rap melody trong tác phẩm của mình.

Quán quân King Of Rap - ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường - Kelvin Huỳnh đối đầu học trò Hồ Hoài Anh Ảnh 4

Đón xem tập 13 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 11/4/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN