saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

ICD cùng dàn thí sinh King Of Rap tạo ra màn 'đấu luân phiên' hấp dẫn tại The Heroes

Nhật Minh
Chia sẻ

Các thí sinh của King Of Rap đã mang đến một sản phẩm 'đấu luân phiên' hấp dẫn và cũng đầy ý nghĩa nhân văn dành tặng cho The Heroes.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến từ dàn chiến binh giàu tiềm năng lẫn các Master lão làng.

Xuyên suốt The Heroes những tập gần đây là một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ, là sự cộng hưởng của những người nghệ sĩ, ê-kíp biên tập, sản xuất,... để làm ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, phục vụ khán giả trong thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay.

ICD cùng dàn thí sinh King Of Rap tạo ra màn 'đấu luân phiên' hấp dẫn tại The Heroes Ảnh 1
Phí Linh cho biết để The Heroes lên sóng đến ngày hôm nay là sự nỗ lực của rất nhiều con người

Không chỉ có âm nhạc đến từ các chiến binh của The Heroes, mới đây trong tập 18, đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa hè 2021 còn nhận được món quà đặc biệt đến từ các rapper của King Of Rap.

King Of Rap là gameshow truyền hình đình đám về nhạc rap lần đầu tiên lên sóng truyền hình quốc gia VTV và đã nhận được hiệu ứng tích cực từ khán giả.

ICD cùng dàn thí sinh King Of Rap tạo ra màn 'đấu luân phiên' hấp dẫn tại The Heroes Ảnh 2
King Of Rap là gameshow truyền hình đình đám của năm 2020

Sau hơn 1 năm lên sóng, các nghệ sĩ của King Of Rap giờ đây đã trưởng thành hơn xưa và gặt hái được những thành công nhất định trong hoạt động nghệ thuật.

Xuất hiện trong tập 18 The Heroes, các thí sinh từng làm "dậy sóng" sân khấu rap thời gian gần đây như ICD, Ngắn, Nhật Hoàng, Weeza, DABLO đã cùng nhau tạo nên màn "đấu luân phiên" hấp dẫn với sáng tác mang tên Cypher The Heroes.

ICD cùng dàn thí sinh King Of Rap tạo ra màn 'đấu luân phiên' hấp dẫn tại The Heroes Ảnh 3
Sản phẩm mà các thí sinh King Of Rap dành tặng cho The Heroes

Lời bài hát này là những câu từ ý nghĩa nói về việc các y bác sĩ, c.ông an, quân đội, người dân cả nước đang chung tay chống lại đại dịch Covid-19. Đặc biệt là hình ảnh của "tâm dịch" TP HCM khiến bất kỳ khán giả nào cũng không cầm được nước mắt khi xem qua.

ICD cùng dàn thí sinh King Of Rap tạo ra màn 'đấu luân phiên' hấp dẫn tại The Heroes Ảnh 4
Nhật Hoàng
ICD cùng dàn thí sinh King Of Rap tạo ra màn 'đấu luân phiên' hấp dẫn tại The Heroes Ảnh 5
Ngắn

Được biết, Cypher The Heroes được sáng tác trong khoảng thời gian ngắn. Do ảnh hưởng của dịch nên việc sáng tác, thu âm, quay dựng cho đến hòa âm phối khí đều được thực hiện qua hình thức trực tuyến, bởi chính các rapper của King Of Rap

ICD cùng dàn thí sinh King Of Rap tạo ra màn 'đấu luân phiên' hấp dẫn tại The Heroes Ảnh 6
Quán quân King Of Rap - ICD

"Toàn bộ lời bài hát được các thí sinh sáng tác trong khoảng thời gian rất ngắn kể từ khi ban tổ chức The Heroes ngỏ lời mời", MC Phí Linh cho biết thêm.

ICD cùng dàn thí sinh King Of Rap tạo ra màn 'đấu luân phiên' hấp dẫn tại The Heroes Ảnh 7
Weeza

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN