saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

ICD chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Orange ở The Heroes, tiết lộ việc làm nhạc chưa bao giờ là dễ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Kết hợp với Orange trong tiết mục tại chung kết 2 The Heroes, ICD đã có những chia sẻ thú vị về quá trình hợp tác với chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia.

Những cặp đấu của đêm chung kết xếp hạng The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã diễn ra với vô vàn những cung bậc cảm xúc. Hơn lúc nào hết, cả 6 chiến binh bước vào đêm thi cuối cùng đã cho thấy được bản thân xứng đáng với biết bao nỗ lực trên chặng đường đã qua tại The Heroes.

Một trong những chiến binh có sự "lột xác" ấn tượng nhất phải kể đến Orange. Dù liên tục để thua ở các vòng đầu tiên, song với những lời góp ý từ các Master lẫn hội đồng bình luận, Orange đã bức tốc mạnh mẽ để giành một trong 6 tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Ở trận đấu cuối cùng với chiến binh Mỹ Anh, Orange đã làm lắng đọng sân khấu bằng bản "hit" Khi Em Lớn, được phối mới hoàn toàn bởi producer Monotape. 

ICD chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Orange ở The Heroes, tiết lộ việc làm nhạc chưa bao giờ là dễ Ảnh 1
Orange đong đầy cảm xúc với Khi Em Lớn

Không những thế, Orange còn kết hợp với Master Hà Lê cùng Quán quân King Of Rap ICD. Chia sẻ về sự xuất hiện tại The Heroes, rapper ICD cho hay đây là lần thứ hai được kết hợp cùng với Orange.

"Tôi và Orange biết nhau từ lần hợp tác đầu tiên ở King Of Rap, khi ấy tôi là thí sinh và Orange xuất hiện với vai trò khách mời trong phần trình diễn Tài sản của bố. Bây giờ thì Orange ngỏ ý mời tôi kết hợp trong vòng cuối cùng của The Heroes và tôi không hề đắn đo, đồng ý ngay".

ICD chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Orange ở The Heroes, tiết lộ việc làm nhạc chưa bao giờ là dễ Ảnh 2
Đây là lần thứ hai ICD hợp tác với Orange

Được biết quá trình chuẩn bị của cả hai cũng khá gấp rút do thời gian hạn chế, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Tuy vậy ICD lẫn Orange vẫn vượt qua khó khăn để hoàn thành tiết mục một cách chỉn chu nhất.

"Phần rap trong Khi Em Lớn là do tôi tự sáng tác và viết lời trong khoảng thời gian rất ngắn. Dù khá gấp rút nhưng do đây là công việc và cũng là niềm đam mê của tôi mà việc hoàn thành rất nhanh, cũng may là kịp deadline", Quán quân King Of Rap  hài hước cho biết.

ICD chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Orange ở The Heroes, tiết lộ việc làm nhạc chưa bao giờ là dễ Ảnh 3

Kết hợp với một người nghệ sĩ thường đặt ra những yêu cầu cao như Orange, ICD không xem đó là trở ngại mà cho rằng đây là điều mà bản thân anh có thể học hỏi.

"Tôi chưa bao giờ xem việc làm nhạc là dễ cả và biết rằng mình phải luôn cố gắng hết sức để mang đến những sản phẩm chất lượng và chỉn chu nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội quý báu để tôi có thể học hỏi và trau dồi kinh nghiệm bản thân nhiều hơn", Quán quân King Of Rap trải lòng.

ICD chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Orange ở The Heroes, tiết lộ việc làm nhạc chưa bao giờ là dễ Ảnh 4
ICD chưa bao giờ xem việc làm nhạc là dễ

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN