saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

ICD cảm ơn tới Kimmese: 'Quan trọng là em đã được giải tỏa rất nhiều'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Những dòng chia sẻ của ICD đang nhận được nhiều chú ý.

Thời gian vừa qua, những thông tin liên quan tới ICD - Quán quân King Of Rap mùa đầu tiên đang nhận được nhiều sự chú ý. ICD liên tục đưa ra những bài rap chia sẻ về bản thân cũng như góc nhìn khá "gắt" về việc bị người khác chỉ trích.

ICD cảm ơn tới Kimmese: 'quan trọng là em đã được giải tỏa rất nhiều' Ảnh 1

Ngay sau đó, phía Kimmese đã có những chia sẻ về ICD. "Đàn chị" nói rằng, cô cảm thấy nhạc của ICD khá thô cứng và buồn ngủ như "cục pin yếu dấu". Lời nhận xét của Kimmese đã khiến cộng đồng mạng "nổ ra" một loạt tranh cãi.

ICD cảm ơn tới Kimmese: 'quan trọng là em đã được giải tỏa rất nhiều' Ảnh 2

Mới đây, Kimmese đã có những chia sẻ cũng như gửi lời xin lỗi tới ICD. Nữ rapper chia sẻ rằng: "Lời xin lỗi này đến từ sự nhận thức mình đã hiểu ra là gieo nhân nào gặt quả đấy đã đến từ tâm tiêu cực thì dù lời nói đúng về lý lẽ đi chăng nữa thì cũng không thể nào vải thưa che mắt thánh được và ông trời luôn công bằng về điều đấy".

Ngay sau khi nhận được lời xin lỗi của "đàn chị", ICD đã có thêm những chia sẻ. Theo quán quân King Of Rap, anh không hề quan trọng chuyện xin lỗi mà cảm thấy bản thân đã giải toả được rất nhiều.

ICD cảm ơn tới Kimmese: 'quan trọng là em đã được giải tỏa rất nhiều' Ảnh 3

"Em cảm ơn chị Kimmese! Chị có xin lỗi đến em hay không không còn quan trọng, quan trọng là em đã được giải tỏa rất nhiều sau status của chị. Em cũng cảm nhận được nhiều hơn về tình yêu của chị với âm nhạc và với cộng đồng này. Hy vọng sau dịch em có dịp được gặp gỡ chị để được học hỏi nhiều hơn nữa. Chúc chị thật nhiều sức khỏe ạ".

ICD cảm ơn tới Kimmese: 'quan trọng là em đã được giải tỏa rất nhiều' Ảnh 4

Lời chia sẻ của ICD nhận được nhiều lời "gật đầu" từ phía cư dân mạng về cách ứng xử. Việc không quá "gay gắt" hay lên tiếng chỉ trích đàn chị về phát ngôn của mình đã nhận được nhiều lời khen. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN