saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

HyunA ngày một lố lăng, ngay cả truyền thông Hàn cũng thấy chướng mắt

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Ca sĩ HyunA đã thử một kiểu thời trang hở hang độc đáo và trở thành tâm điểm chú ý.

Vào ngày 14/11, HyunA đã trở thành một chủ đề gây sốt trên cổng thông tin Naver của Hàn Quốc sau khi liên tục "khủng bố" mạng xã hội với loạt ảnh chụp bất chấp lời chỉ gièm pha từ công chúng.

HyunA ngày một lố lăng, ngay cả truyền thông Hàn cũng thấy chướng mắt Ảnh 1

Tờ OSEN phát hành bài báo với tiêu đề "HyunA lộ hàng trong phòng tắm, sự trở lại của nữ hoàng gợi cảm". Một vài hãng truyền thông khác cũng nhận xét: "HyunA hở bạo, tạo dáng khiêu khích, tự tin làm mọi thứ" "HyunA khoe body nóng bỏng, khoe thân táo bạo trong phòng tắm - cơ thể mà ai cũng mong muốn".

HyunA ngày một lố lăng, ngay cả truyền thông Hàn cũng thấy chướng mắt Ảnh 2

Trở lại vào ngày 13/11, nữ ca sĩ 28 tuổi đã đăng tải một số bức ảnh tự chụp lên tài khoản Instagram cá nhân mà không để lại bất cứ chú thích nào khác. Chuyện này cũng quá đỗi quen thuộc đối với những cư dân mạng và khán giả theo dõi trang mạng xã hội của HyunA.

HyunA ngày một lố lăng, ngay cả truyền thông Hàn cũng thấy chướng mắt Ảnh 3

Trong bộ ảnh công khai, ca sĩ thần tượng sinh năm 1992 tạo ra một bầu không khí gợi cảm. Cô tự tin khoe đừng cong cơ thể của mình khi phối váy ngắn với áo hoodie khoét sâu để lộ xương quai xanh và ngực.

HyunA ngày một lố lăng, ngay cả truyền thông Hàn cũng thấy chướng mắt Ảnh 4

Đặc biệt, HyunA thể hiện gu thời trang độc đáo khi ghi điểm với đôi môi đỏ mọng, kết hợp với phụ kiện như vòng cổ và hình xăm tôn làm lên vẻ quyến rũ mạnh mẽ.

HyunA ngày một lố lăng, ngay cả truyền thông Hàn cũng thấy chướng mắt Ảnh 5
HyunA ngày một lố lăng, ngay cả truyền thông Hàn cũng thấy chướng mắt Ảnh 6

Thảo luận về chủ đề dùng mạng xã hội, HyunA bị nhận xét là đang lạm dụng và "nghiện" mạng xã hội. Đỉnh điểm, một ngày HyunA có thể "post" hàng chục bức ảnh mà chẳng mảy may quan tâm mọi người chỉ trỏ về phía mình. Mặc dù vậy, phần đông khán giả cảm thấy HyunA "quá lố", phản cảm và gây phiền nhiễu đến người khác. 

HyunA ngày một lố lăng, ngay cả truyền thông Hàn cũng thấy chướng mắt Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN