saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hyun Bin tậu căn Penthouse 100 tỷ để cưới Son Ye Jin: Trở thành hàng xóm của Oh Yeon Seo!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Hyun Bin và Son Ye Jin chuẩn bị trở thành cặp đôi mới cưới. Nhà trai đã mua căn hộ Penthouse sang trọng, sống trên căn hộ của Oh Yeon Seo.

Theo báo cáo độc quyền từ Sunday News vào sáng ngày 30/01, tài tử Hyun Bin đã mua một căn biệt thự mới ở làng Achiwool, Guri-si, Gyeonggi-do. Tờ Ilyo xác nhận ngôi sao sinh năm 1982 đã mua căn biệt thự cao cấp mới có diện tích hơn 242m2 và thậm chí đã chuyển đến nơi này. 

Hyun Bin tậu căn Penthouse 100 tỷ để cưới Son Ye Jin: Trở thành hàng xóm của Oh Yeon Seo! Ảnh 1

Đây là một khu phố thân thiện với thiên nhiên nằm liền kề với Seoul. Nó cũng nổi tiếng là nơi có nhiều nghệ sĩ sinh sống, trong đó có căn nhà biệt lập của CEO của JYP - Park Jin Young. Vào tháng 11 năm ngoái, một bài báo đưa tin rằng nữ diễn viên Oh Yeon Seo đã chuyển đến sống ở căn biệt thự mới ở làng Achiwool. Căn biệt thự mà Hyun Bin chuyển đến cũng là căn biệt thự của Oh Yeon Seo và căn Penthouse của anh là căn nhà phía trên nhà cô ấy.

Hyun Bin tậu căn Penthouse 100 tỷ để cưới Son Ye Jin: Trở thành hàng xóm của Oh Yeon Seo! Ảnh 2
Hyun Bin tậu căn Penthouse 100 tỷ để cưới Son Ye Jin: Trở thành hàng xóm của Oh Yeon Seo! Ảnh 3

Căn biệt thự mà Oh Yeon Seo mua có diện tích là 295m2 và diện tích riêng là 179,33m2. Giá mua được biết đến là 2,43 tỷ won (hơn 50 tỷ đồng).

Hyun Bin tậu căn Penthouse 100 tỷ để cưới Son Ye Jin: Trở thành hàng xóm của Oh Yeon Seo! Ảnh 4

Trên thực tế, hợp đồng đầu tiên đã được ký kết và hợp đồng mua bán được thực hiện vào ngày 05/06, nhưng việc chuyển giao quyền sở hữu mới hoàn tất vào tháng 1 năm nay. Căn biệt thự do Hyun Bin mua có diện tích độc quyền 242,45m2, giá bán 4,8 tỷ won (gần 99 tỷ đồng). Với cư dân ở Làng Achiwool, ai cũng biết rằng anh ấy đã chuyển đến vào tháng 12 năm ngoái. Vì đây là biệt thự mới chưa có người ở nên có thể bạn đã dọn đến ở trước khi có quyền sở hữu.

Hyun Bin tậu căn Penthouse 100 tỷ để cưới Son Ye Jin: Trở thành hàng xóm của Oh Yeon Seo! Ảnh 5

Tầng 4, được Hyun Bin mua là một căn hộ áp mái cho gia đình một thế hệ sử dụng. Bằng cách này, việc Hyun Bin mua một căn biệt thự mới rộng rãi và dọn đến đã thu hút chú ý.

Hyun Bin tậu căn Penthouse 100 tỷ để cưới Son Ye Jin: Trở thành hàng xóm của Oh Yeon Seo! Ảnh 6

Căn biệt thự do Hyun Bin mua có diện tích sử dụng lớn hơn và đắt gấp đôi căn biệt thự ở tầng dưới của Oh Yeo Seo. Tầng còn lại có hai hộ gia đình trên một tầng, trong khi tầng thứ tư mà Hyun Bin mua là một căn hộ áp mái. Vì vậy, việc Hyun Bin mua một căn biệt thự mới khang trang và chuyển đi đang thu hút sự chú ý vì nó có thể là một động thái đối với cuộc hôn nhân của Son Ye Jin.

Hyun Bin tậu căn Penthouse 100 tỷ để cưới Son Ye Jin: Trở thành hàng xóm của Oh Yeon Seo! Ảnh 7

Những cư dân của làng Achiwool đã biết rằng biệt thự sẽ là nơi ở của cặp đôi mới cưới Hyun Bin và Son Ye Jin. Tuy nhiên, ít người dân tận mắt gặp Hyun Bin hoặc Son Ye Jin trong khu phố. Một người dân cho biết: "Tôi đã nhìn thấy Oh Yeon Seo vài lần tại các cửa hàng tiện lợi nhưng chỉ nghe nói Hyun Bin chuyển đến chứ tôi chưa tận mắt nhìn mất anh ấy".

Hyun Bin tậu căn Penthouse 100 tỷ để cưới Son Ye Jin: Trở thành hàng xóm của Oh Yeon Seo! Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN