saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

HyunA đích thân đập tan cáo buộc bắt nạt: 'Tôi chưa từng tát hay đánh ai đó'

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Chưa cần công ty lên tiếng, HyunA đã đính thân có những chia sẻ về cáo buộc bắt nạt.

Ngày 23 tháng 2, bài đăng cáo buộc nữ ca sĩ HyunA từng bắt nạt tại trường học đã xuất hiện trên một diễn đàn mạng và nhận được rất sự chú ý. Người đăng cho biết cô đã bị nữ ca sĩ lạm dụng khi học lớp 5. Ngay sau khi cáo buộc trên được tung ra, HyunA đã đích thân bác bỏ cáo buộc trên Instagram.

HyunA đích thân đập tan cáo buộc bắt nạt: 'Tôi chưa từng tát hay đánh ai đó' Ảnh 1

HyunA viết: "Thực ra tôi đã ra mắt được hơn 14 năm... Bây giờ tôi đã ba mươi tuổi và đây lần đầu tiên tôi mở lòng về vấn đề này. Tôi ra mắt khi mới 15 tuổi và tôi rất biết ơn vì đã nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ từ khi còn nhỏ. Tôi muốn tiếp tục học hỏi và chia sẻ những điều mà tôi đã làm cho đến thời điểm hiện tại." 

HyunA đích thân đập tan cáo buộc bắt nạt: 'Tôi chưa từng tát hay đánh ai đó' Ảnh 2

"...tôi thực sự đã bỏ lỡ một phần thời thơ ấu tuyệt vời vì phải bắt đầu diễn xuất từ ​​năm 8 tuổi và bắt đầu luyện tập để ra mắt làm idol khi mới 12 tuổi, lớp 5. Tôi phải bắt một chuyến xe buýt đến công ty ngay sau khi tan học và tôi thậm chí đã nghĩ rằng tuổi thơ của tôi đã bị ai đó cướp đi. Vấn đề là, tôi chưa bao giờ tát hay đánh ai đó. Dẫu sao, tôi vẫn mong những điều hạnh phúc sẽ đến với người đã viết bài đăng."

Phía công ty quản lý của HyunA cũng đã ra thông báo phủ nhận cáo buộc bắt nạt của nữ ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN