Giải Trí

Giải Trí

Hyomin (T-ara) xác nhận chia tay cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo, tiết lộ lí do tan vỡ

Ngọc Châu
Chia sẻ

Dù bị Dispatch tung tin từ tháng 1, tuy nhiên đến nay cả hai bên mới chính thức lên tiếng về tin đồn.

Hôm nay ngày 8/3, phía Hyomin đã lần đầu lên tiếng về chùm ảnh hẹn hò được Dispatch tung ra vào tháng 1 khi cả hai đang đi du lịch cùng nhau ở Thụy Sĩ. 

“Lúc đó chúng tôi đang trong quá trình gặp gỡ nhau với cảm xúc tốt đẹp. Tuy nhiên, do hoàn cảnh áp lực nên chúng tôi đã tự nhiên xa cách và quyết định trở thành mối quan hệ ủng hộ lẫn nhau”.

Đại diện phía Hyomin cũng chia sẻ thêm: “Vào thời điểm đó, cả hai bên đều không có công ty quản lý nên không có ai có thể thực hiện phát ngôn chính thức”.

Hyomin (T-ara) xác nhận chia tay cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo, tiết lộ lí do tan vỡ Ảnh 1
Phía Hyomin đã lên tiếng xác nhận cặp đôi chia tay do gặp nhiều áp lực

Thông tin cặp đôi chia tay khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho cặp đôi chị em này. Ở thời điểm công bố, cặp đôi không nhận nhiều các ý kiến trái chiều từ dư luận Hàn Quốc do cả hai đã có sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên các khán giả vẫn gửi những lời chúc phúc đến cho cả hai.

Hyomin là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc T-ara. Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng lần trở lại gần nhất của nhóm hồi tháng 11/2021 vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Hwang Ui Jo hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Bordeaux ở Ligue 1 và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc.

Cặp đôi quen biết qua một người quen và đang phát triển mối quan hệ, tuy nhiên cả hai phải chịu cảnh "yêu xa" do "đằng trai" đang chơi cho CLB Girondins de Bordeaux tại Pháp. Phía báo chí đã nhiều lần bắt gặp Hyomin tại Châu Âu khi cô đến thăm bạn trai của mình.

Hyomin (T-ara) xác nhận chia tay cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo, tiết lộ lí do tan vỡ Ảnh 2
Hyomin (T-ara) xác nhận chia tay cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo, tiết lộ lí do tan vỡ Ảnh 3
Hình ảnh của cặp đôi tại Thuy Sĩ được tung ra hồi tháng 1.

Xem thêm: Phản ứng của Knet khi Hyomin (T-ara) hẹn hò cầu thủ nổi tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN