saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Huỳnh Phương tiết lộ tật xấu 'khó đỡ' của Tiến Luật, kể khổ khi ngủ chung với đàn anh suốt 1 tháng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Huỳnh Phương hài hước cho biết anh bị Tiến Luật 'gài' hàng, ban đầu chỉ nói 4 - 5 ngày, song sự thật lại kéo dài gần 1 tháng.

Huỳnh Phương là một trong những "cây hài" chủ lực của "nhóm hài kim cương" FAPtv. Không những gây chú ý với lối diễn xuất hài hước, ngoại hình chất chơi, Huỳnh Phương cũng thường xuyên nhận được những lời khen trong các vai diễn điện ảnh.

Điển hình như mới đây nhất, Huỳnh Phương đã nhận được "cơn mưa lời khen" khi xuất hiện trong trailer ngắn của phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi, được sản xuất bởi vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Huỳnh Phương tiết lộ tật xấu 'khó đỡ' của Tiến Luật, kể khổ khi ngủ chung với đàn anh suốt 1 tháng Ảnh 1
Huỳnh Phương và Tiến Luật trong sản phẩm điện ảnh chuẩn bị được ra mắt vào cuối tháng 7 tới.

Nhiều người cũng bất ngờ trước vai diễn Tám Mánh của Huỳnh Phương, đặc biệt là sự lột xác về ngoại hình lẫn tính cách. Huỳnh Phương cho biết đây là vai diễn hết sức đặc biệt với anh. Khi được hỏi về cơ duyên góp mặt trong sản phẩm lần này, Huỳnh Phương tếu táo tiết lộ rằng anh đã bị Tiến Luật "gài". 

Theo lời kể của Huỳnh Phương, ban đầu Tiến Luật hứa hẹn chỉ cần quay trong 4-5 ngày là hoàn tất. Kết cục, nam diễn viên lại "dính" với vai diễn này gần 1 tháng trời và đi quay xuyên suốt ở miền Tây. 

Huỳnh Phương tiết lộ tật xấu 'khó đỡ' của Tiến Luật, kể khổ khi ngủ chung với đàn anh suốt 1 tháng Ảnh 2

Vốn là bạn thân ngoài đời, cũng từng hợp tác với nhau trong vô số dự án sitcom, phim hài nhưng Huỳnh Phương tiết lộ anh vẫn "khám phá" được nhiều khía cạnh chưa từng nhìn thấy ở Tiến Luật khi đóng Dân chơi không sợ con rơi.

Huỳnh Phương tiết lộ tật xấu 'khó đỡ' của Tiến Luật, kể khổ khi ngủ chung với đàn anh suốt 1 tháng Ảnh 3
Huỳnh Phương cho biết bản thân bị đàn anh "gài".

"Cây hài" của FAPTv nhận xét anh chưa bao giờ thấy Tiến Luật nhiệt huyết và tập trung cao độ cho vai diễn như lần này. Đặc biệt, Huỳnh Phương còn có trải nghiệm đáng nhớ khi được một tháng làm bạn cùng phòng với Tiến Luật trong suốt quá trình đi quay ở tỉnh.

Huỳnh Phương hài hước chia sẻ: "Hai mươi mấy ngày đi quay, ngày nào tôi với anh Luật ngủ chung phòng cũng gây lộn. Anh Luật là một người rất sợ ma. Ảnh đi ngủ mà phải để đèn hoặc mở tivi có tiếng động mới ngủ được. Anh Luật còn ngáy kinh khủng nữa. Có hôm tôi về phòng thì khóa cửa, anh Luật đang nghe điện thoại nên không nghe Phương gọi. Nên tôi leo cửa sổ vào. Anh Luật thấy tôi thì giật mình sợ xém xỉu. Kì đó về bị 'chửi' quá trời".

Huỳnh Phương tiết lộ tật xấu 'khó đỡ' của Tiến Luật, kể khổ khi ngủ chung với đàn anh suốt 1 tháng Ảnh 4
Huỳnh Phương kể khổ khi ngủ cùng đàn anh suốt 1 tháng đi quay tỉnh.

Nam diễn viên FAPtv cũng bày tỏ cảm xúc thú vị về người bạn thân của mình: "Anh Luật thấy thương lắm, có nhiều phân cảnh hành động mà anh Luật tự vượt qua được chính mình rồi về khoe với tôi, vui như con nít". 

Xem thêm: Thu Trang bất ngờ dễ tính 'chiều' chồng, Tiến Luật 'khóc thét' khi biết lý do đằng sau

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN