Giải Trí

Huỳnh Lập xúc động tái xuất Vbiz: 'Thời gian qua, tôi gặp quá nhiều biến cố'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Là nghệ sĩ đa tài của Vbiz, Huỳnh Lập luôn dành hết những điều tốt nhất, chất lượng nhất cho mỗi 'đứa con tinh thần' trước khi gửi chúng đến với khán giả.

Huỳnh Lập là một trong những nghệ sĩ đa năng của Vbiz, nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm, dự án nghệ thuật được khán giả đón nhận như Ai Chết Giơ Tay, Pháp Sư Mù,...  

Huỳnh Lập xúc động tái xuất Vbiz: 'Thời gian qua, tôi gặp quá nhiều biến cố' Ảnh 1

Dù trải qua không ít biến cố, từ con đường nghệ thuật đến cuộc sống, song lòng đam mê, nhiệt huyết cùng ngọn lửa nghệ thuật trong chàng diễn viên gốc An Giang không bao giờ bị dập tắt. Mới đây nhất sau thời gian dài "ở ẩn", Huỳnh Lập đã tái xuất Vbiz với những dự án hoàn toàn mới toanh. Đây cũng là dự án chính thức đầu tiên đánh dấu màn trở lại của Huỳnh Lập sau một năm 2021 đầy "sóng gió".

- Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, biến cố đối với Huỳnh Lập, anh đã trải qua những "sóng gió" ấy như thế nào?

Thật ra bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng khó tránh khỏi những khó khăn, Huỳnh Lập trong một năm qua cũng thế. Rất may là thời điểm khó khăn ấy, tôi nhận được sự yêu thương của khán giả, sự hỗ trợ của ê-kíp và những người cộng sự của mình, giúp tôi tái tạo nguồn năng lượng, phục hồi lại ngọn lửa trong tôi để giúp tôi có thể đứng lên và đi tiếp.

Huỳnh Lập xúc động tái xuất Vbiz: 'Thời gian qua, tôi gặp quá nhiều biến cố' Ảnh 2

- Sau khi trải qua những biến cố, mỗi người sẽ có sự thay đổi về nhân sinh quang, sự thay đổi ấy trong Huỳnh Lập như thế nào?

Có nhiều thay đổi chứ, thế nhưng thay đổi lớn nhất của tôi là nguồn năng lượng trong chính bản thân mình, dồi dào và ngày càng muốn cho ra mắt khán giả những sản phẩm ấn tượng, chất lượng hơn nữa. (cười) 

- Gia đình đóng vai trò như thế nào suốt quãng thời gian khó khăn ấy?

Gia đình luôn là động lực to lớn đối với tôi trên chặng hành trình nghệ thuật. Gia đình luôn ở bên tôi, động viên và an ủi để giúp tôi đứng lên sau mỗi khó khăn. 

- Còn về khía cạnh vật chật, gia đình có ủng hộ Huỳnh Lập ở những sản phẩm hay dự án của anh hay không?

Thật ra đối với những sản phẩm của Huỳnh Lập, từ trước đến nay luôn thì tôi không sử dụng tiền ở nhà. Mọi thứ đều là "tiền túi" của Huỳnh Lập, Huỳnh Lập bỏ tiền ra để đầu tư bởi nếu ở nhà biết nhiều thứ quá thì ở nhà sẽ lo, bản thân tôi thì không muốn gia đình lo lắng vì mình nên cứ âm thầm, lặng lẽ mà làm.

Huỳnh Lập xúc động tái xuất Vbiz: 'Thời gian qua, tôi gặp quá nhiều biến cố' Ảnh 3
Gia đình luôn là hậu phương vững chắc của Huỳnh Lập.

- Dường như Huỳnh Lập có đôi chút xúc động khi nói về chặng hành trình vừa qua của bản thân?

Có lẽ là vậy! Thật ra đứng ở vị trí như ngày hôm nay thì bản thân tôi khá bồi hồi, thời gian qua, quả thật có nhiều biến cố cho xã hội này và cho chính bản thân tôi. Thế nên để có được ngày hôm nay, những sản phẩm của tôi được đến được với khán giả, nhận được sự yêu thương của mọi người thì tôi thật sự không biết nói gì hơn ngoài sự hạnh phúc. 

- Hoạt động trên nhiều "địa hạt" khác nhau, Huỳnh Lập mong muốn khán giả sẽ gọi mình là gì, diễn viên, nhà sản xuất hay doanh nhân chăng?

Huỳnh Lập luôn mong muốn hướng đến hình ảnh của người nghệ sĩ đa năng chứ không “đóng đinh” bản thân ở một khuôn khổ, là doanh nhân hay diễn viên nào cả. Ngay cả nếu sau này không còn làm diễn viên nữa thì Huỳnh Lập vẫn có thể hoạt động ở lĩnh vực đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch,… bất cứ điều gì mà mình có thể làm.

Huỳnh Lập xúc động tái xuất Vbiz: 'Thời gian qua, tôi gặp quá nhiều biến cố' Ảnh 4
Anh mong muốn được công nhận là nghệ sĩ đa năng.

- Thường Huỳnh Lập hay gắn liền với sự ma mị, anh có sự một màu trên con đường mà mình đã và đang đi hay không?

Thật ra những thể loại phim ảnh tâm linh luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của khán giả. Để tránh trùng lặp như các sản phẩm trước đây, tôi chọn tông màu u ám, tăm tối hơn cho những sản phẩm gần đây.

- Nhắc đến dự án anh vừa ra mắt, thường những nghệ sĩ sẽ đem bản ngã của mình vào trong những sản phẩm, điều này đối với Huỳnh Lập thì sao?

Thật ra nếu nói hình ảnh của Huỳnh Lập trong những sản phẩm trước đây như Ai Chết Giơ Tay, Pháp Sư Mù cũng khá đúng, tôi mang những nhân sinh quang của mình vào chúng. Và trong sản phẩm Kẻ Độc Hành lần này, một tiền truyện của Ai Chết Giơ Tay thì nói hình ảnh của tôi trong đó cũng đúng đấy chứ…

Huỳnh Lập xúc động tái xuất Vbiz: 'Thời gian qua, tôi gặp quá nhiều biến cố' Ảnh 5
Kẻ Độc Hành là sản phẩm được Huỳnh Lập đầu tư chỉn chu.

- Kinh phí để Huỳnh Lập thực hiện dự án này mất khoảng bao nhiêu?

Kinh phí thì Huỳnh Lập bỏ ra xấp xỉ 10 tỷ để thực hiện dự án. Không phải là tôi có kinh phí 10 tỷ liền mà đó là số tiền mà tôi tích góp, đi làm mỗi năm để có được một sản phẩm Kẻ Độc Hành 8 tập gửi đến khán giả. 

- Tham vọng của Huỳnh Lập trong thời gian sắp tới là gì?

Mỗi một người nghệ sĩ sẽ có một màu sắc riêng, khi tôi tham gia và sản xuất thì khán giả sẽ nhìn nhận mình ở khía cạnh nghệ sĩ tâm linh. Ngoài ra tôi vẫn sản xuất phim Tết, phim hài khác nữa chứ không riêng gì tâm linh. Sau khi bộ phim ra mắt toàn châu Á thì Huỳnh Lập đặt những mục tiêu cao hơn, hy vọng sẽ được chọn để mang đến khán giả toàn thế giới.

- Cảm ơn Huỳnh Lập về những chia sẻ, chúc anh và ê-kíp sẽ gặt hái được những thành công trong dự án lần này!

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin mới nhất