Giải Trí

Huỳnh Lập 'gửi quà' đến khán giả trước trận đánh lớn, hiện thực hoá mục tiêu xây dựng 'vũ trụ kinh dị'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không để khán giả chờ đợi quá lâu, mới đây nhất, Huỳnh Lập đã nhá hàng món quà mà anh chuẩn bị gửi đến khán giả dịp hè 2022.

Huỳnh Lập là một trong những diễn viên "đa - zi - năng" của làng giải trí Việt. Anh thử sức trên nhiều lĩnh vực như diễn viên, MC, nhà sản xuất,... và gặt hái được những thành công nhất định. 

Huỳnh Lập 'gửi quà' đến khán giả trước trận đánh lớn, hiện thực hoá mục tiêu xây dựng 'vũ trị kinh dị' Ảnh 1
Huỳnh Lập.

Không chỉ xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình, gameshow, Huỳnh Lập cũng đầu tư những dự án web drama, điện ảnh gửi đến khán giả trong những năm gần đây, đình đám nhất chính là Pháp Sư Mù. Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, mới đây, Huỳnh Lập tiếp tục nhá hàng web drama mang tên Hoàng hậu họ Huỳnh.

Việc Huỳnh Lập cho ra mắt một sản phẩm trước thềm trình làng siêu phẩm Kẻ Độc Hành cuối năm 2022 được xem như là một bước đi mạo hiểm của nam diễn viên gốc An Giang.

Huỳnh Lập 'gửi quà' đến khán giả trước trận đánh lớn, hiện thực hoá mục tiêu xây dựng 'vũ trị kinh dị' Ảnh 2
Huỳnh Lập trong Hoàng hậu họ Huỳnh,

Chia sẻ về quyết định này, Huỳnh Lập cho biết anh xem sản phẩm lần này như một “món quà” của anh và ê-kíp gửi cho mọi người trong thời gian chờ đợi Huỳnh Lập đầu tư thêm phần hậu kỳ và hoàn chỉnh cho Kẻ Độc Hành. 

Dù là một dự án được tung ra khá bất ngờ và không báo trước, thế nhưng sản phẩm hứa hẹn vẫn sẽ mang đậm màu sắc Huỳnh Lập, hài hước, trẻ trung và vô vàn những điều thú vị, độc đáo, phản ánh những vấn đề mới mẻ cũng như thực trạng trong xã hội.

Huỳnh Lập 'gửi quà' đến khán giả trước trận đánh lớn, hiện thực hoá mục tiêu xây dựng 'vũ trị kinh dị' Ảnh 3
Huỳnh Lập gửi quà đến khán giả trước thềm ra mắt Kẻ Độc Hành.

Có thể thấy, Huỳnh Lập là nghệ sĩ Việt Nam đi tiên phong trong việc xây dựng và hình thành nên "vũ trụ kinh dị" độc đáo của riêng mình thông qua từng sản phẩm trong vài năm trở lại đây. Và những sản phẩm của anh chàng trong vòng vài năm trở lại đây đã dần biến ước mơ của Huỳnh Lập trở thành hiện thực.

Huỳnh Lập 'gửi quà' đến khán giả trước trận đánh lớn, hiện thực hoá mục tiêu xây dựng 'vũ trị kinh dị' Ảnh 4

Được biết nam diễn viên gốc An Giang đã đã dành rất nhiều thời gian để kỳ công xây dựng kịch bản, tâm lý nhân vật trong các sản phẩm của riêng mình với hy vọng khán giả sẽ yêu mến và tận hưởng tác phẩm một cách trọn vẹn nhất có thể. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất