Giải Trí

Giải Trí

Huỳnh James và Pjnboys tiết lộ cãi nhau đến 3 giờ sáng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trên sân khấu The Heroes, Huỳnh James - Pjnboys một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi mashup những ca khúc nổi tiếng.

Mới đây, tập 13 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã lên sóng với nhiều điều thú vị, chiêu đãi khán giả một buổi tiệc am nhạc thịnh soạn với đủ màu sắc.

Chủ đề của vòng 3 là phối mới và kết hợp, và một trong những đội thi để lại ấn tượng trong tập phát sóng tuần này chính là Fresh Team. 

Huỳnh James và Pjnboys tiết lộ cãi nhau đến 3 giờ sáng Ảnh 1
Huỳnh James - Pjnboys náo động sân khấu The Heroes.

Ở tập 13, Huỳnh James - Pjnboys và producer Tamke đã mang đến bản mashup Đón Ánh Mặt Trời - Nợ Duyên - Chân Ái - 60 Năm Cuộc Đời. 

Huỳnh James và Pjnboys tiết lộ cãi nhau đến 3 giờ sáng Ảnh 2
Cặp đôi mang đến bản mashup với nhiều ca khúc nổi tiếng.

Sau tiết mục, Huỳnh James đã hé lộ sự thật bất ngờ: "Chất liệu của bài này là tôi và Pjnboys cãi nhau rất nhiều, cãi nhau đến 3 giờ sáng, có chị stylist ở dưới chứng kiến luôn. Nói chung đi đến vòng này tụi em cãi nhau rất nhiều, về chọn bài cũng có... Đi đến quyết định cuối cùng của hai anh em là lựa chọn những ca khúc làm sau để đưa nhân vật từ ghế nhà trường đến 60 năm cuộc đời, đây cũng là ca khúc chốt cho bản mashup này".

"Bài Chân Ái của Sofia không phải vì anh Châu Đăng Khoa ngồi dưới mà tụi em chọn mà nó rất hợp, cả hai anh em ai cũng thích chất giọng của Sofia nên hai anh em chọn lựa ca khúc này. Sofia hát bài Nợ Duyên giọng của chị Cẩm Ly em thấy nó tê tê làm sao", Huỳnh James hài hước chia sẻ thêm.

Huỳnh James và Pjnboys tiết lộ cãi nhau đến 3 giờ sáng Ảnh 3

Là khách mời trong màn trình diễn của Huỳnh James - Pjnboys, ca sĩ Sofia chia sẻ: "Em thấy đây là một cơ duyên thú vị để hai những anh em có một gì đó gửi đến khán giả. Lúc đầu em cũng khá đắn đo vì khi hai anh đưa cho em bài Nợ Duyên em cũng không biết em hát như thế khán giả có yêu thích hay không".

Huỳnh James và Pjnboys tiết lộ cãi nhau đến 3 giờ sáng Ảnh 4
Sofia là khách mời góp giọng trong tiết mục của Huỳnh James - Pjnboys.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN