Giải Trí

Huỳnh James - Pjnboys hé lộ quá khứ bất ngờ trước khi trở thành rapper

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trước khi trở thành một trong những rapper nổi bật của làng underground Việt Nam, Huỳnh James - Pjnboys tiết lộ quá khứ từng là một Dancer Bboy.

Mới đây tập 5 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng phiên bản Idol Camp đã chính thức lên sóng với màn trình diễn đầy hấp dẫn đến từ các chiến binh cực mạnh sau vòng "chào sân".

Vượt qua những đối thủ nặng ký trong tập 5 The Heroes, Fresh Team của Huỳnh James - Pjnboys và producer Tam Kê đã xuất sắc về nhất. Theo đó ở tập phát sóng tuần này, Fresh Team đã mang đến tiết mục Hip Hop Never "Khớp" với giai điệu sôi động, những bước nhảy hip hop điêu luyện cùng với lời rap đậm màu sắc underground. Đặc biệt, trong tiết mục này, Fresh Team đã lồng ghép thêm bản phối Lý Cây Bông khiến phần trình diễn trở nên sáng tạo, độc đáo.

Huỳnh James - Pjnboys hé lộ quá khứ bất ngờ trước khi trở thành rapper Ảnh 1
Huỳnh James - Pjnboys hé lộ quá khứ bất ngờ trước khi trở thành rapper Ảnh 2
Huỳnh James - Pjnboys và producer Tam Kê trong tập 5 The Heroes.

Trong tập 5 của The Heroes, Huỳnh James và những người bạn đồng hành cũng tiết lộ thêm về ý tưởng để tạo ra bài nhạc Hip Hop Never "Khớp". Theo đó, những thành viên của Fresh Team trong quá khứ từng là những Dancer Bboy ( Vũ công nhảy Hip hop).

"Bài này xuất phát từ quá khứ của tụi em. Ngày trước tụi em là Dancer Bboy). Nên cả đội muốn tạo ra tiết mục này - Hip Hop Never "Khớp", Huỳnh James chia sẻ.

Huỳnh James - Pjnboys hé lộ quá khứ bất ngờ trước khi trở thành rapper Ảnh 3

Về ý tưởng lồng ghép bản nhạc Lý Cây Bông vào trong tiết mục Hip Hop, producer Tam Kê đã có những chia sẻ:

"Ý tưởng này là chung của cả đội. Em là người dựng lại ý tưởng. Muốn cái gì đó Hip Hop thì kết hợp cả Bắc - Trung - Nam luôn. Trong đây em sử dụng nhiều nhạc cụ, khúc cuối em sử dụng đoạn nhạc của miền Tây là Lý Cây Bông. Khi hoàn thành thì em cảm thấy rất hay và cả đội bàn lại là chốt luôn".

Huỳnh James - Pjnboys hé lộ quá khứ bất ngờ trước khi trở thành rapper Ảnh 4

Về việc giành chiến thắng ở vòng đấu lần này, Fresh Team sẽ chiếm lợi thế ở các vòng tiếp theo, từ đó tiến gần hơn đến với việc chinh phục danh hiệu quán quân The Heroes 2022.

Huỳnh James - Pjnboys hé lộ quá khứ bất ngờ trước khi trở thành rapper Ảnh 5

Hãy cùng chờ đợi những màn trình diễn tiếp theo của Fresh Team cũng như 11 nghệ sĩ còn lại tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng phiên bản Idol Camp nhé!

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất