Giải Trí

Giải Trí

Huỳnh James - Pinboys hóa 'dân chơi disco', khiến ban giám khảo cười từ đầu tới cuối

Minh Quân
Chia sẻ

Huỳnh James - Pinboys có màn lột xác phong cách đầy ấn tượng.

Được khán giả nhớ đến là những chàng trai miền biển đầy sự mặn mà, Huỳnh James - Pinboys bất ngờ có màn lột xác đầy ấn tượng trong tập 8 The Heroes 2022.

Mang đến bản hit đình đám một thời Mong một ngày anh nhớ đến em, Huỳnh James - Pinboys đã hóa thân thành những "dân chơi disco" thứ thiệt. Từ trang phục, kiểu tóc cho đến vũ đạo, cặp đôi cho thấy sự tìm tòi và đầu tư cho tiết mục của mình.

Huỳnh James - Pinboys hóa 'dân chơi disco', khiến ban giám khảo cười từ đầu tới cuối Ảnh 1

Trên nền bản phối mới đầy sôi động, Huỳnh James - Pinboys đã mang đến những nét chấm phá đầy thú vị như cách hát, thêm thắt những câu rap và cả ngôn ngữ hình thể hài hước.

Huỳnh James - Pinboys hóa 'dân chơi disco', khiến ban giám khảo cười từ đầu tới cuối Ảnh 2

Xuyên suốt phần thi của Huỳnh James - Pinboys, không khó để nhìn ra những biểu cảm cười miên man của ban giám khảo cũng như khán giả có mặt tại trường quay. Chưa cần bàn đến điểm số, chắc chắn Huỳnh James - Pinboys đã ghi được "rất nhiều điểm" trong lòng khán giả, nhất là những người hâm mộ.

Huỳnh James - Pinboys hóa 'dân chơi disco', khiến ban giám khảo cười từ đầu tới cuối Ảnh 3

Trải qua nhiều vòng thi, Huỳnh James - Pinboys đang cho thấy sự đa màu sắc của mình, tiến gần hơn đến khán giả đại chúng chứ không đơn thuần là những nghệ sĩ Underground.

Huỳnh James - Pinboys hóa 'dân chơi disco', khiến ban giám khảo cười từ đầu tới cuối Ảnh 4

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN