Giải Trí

Giải Trí

Bài mới của Huỳnh James ft PjnBoys ra sao mà ban giám khảo đồng loạt đứng lên để cổ vũ?

Minh Quân
Chia sẻ

Huỳnh James ft PjnBoys đã có tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng.

Vòng chung kết The Heroes 2022 - Thần tượng đối thần tượng đã diễn ra đầy kịch tính trong tập 19 vừa phát sóng. Bên cạnh sự tranh tài của 3 đội thi (thuộc top 6 chung kết), đêm chung kết còn chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của Annie, TiA và KHOA với vai trò khách mời.

Huỳnh James ft PjnBoys tiếp tục thể hiện được thế mạnh của mình với ca khúc viết về chủ đề tình anh em. Bằng cách tôn vinh những người cộng sự của mình bằng âm nhạc, tiết mục đã khiến tất cả ban giám khảo đứng dậy để cổ vũ.

Bài mới của Huỳnh James ft PjnBoys ra sao mà ban giám khảo đồng loạt đứng lên để cổ vũ? Ảnh 1

Nhận xét về tiết mục của Huỳnh James ft PjnBoys, nhạc sĩ Phương Uyên cho biết âm nhạc chỉ cần như vậy là đủ, chỉ cần mọi người cùng hòa mình trong ca khúc thì đó chính là thành công của người nghệ sĩ.

Bài mới của Huỳnh James ft PjnBoys ra sao mà ban giám khảo đồng loạt đứng lên để cổ vũ? Ảnh 2

Quá yêu thích tiết mục của cặp đôi, danh ca Ngọc Sơn đã chấm điểm ngay trên sóng truyền hình mà không cần chấm điểm bí mật như thể lệ.

Bài mới của Huỳnh James ft PjnBoys ra sao mà ban giám khảo đồng loạt đứng lên để cổ vũ? Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

 Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN