Giải Trí

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng khoe sắc: Chồng thành công 'cứu rỗi' hình ảnh, vợ như nữ thần

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

'Bỏ quên' râu quai nón, Huỳnh Hiểu Minh trở thành 'soái ca' vạn người mê còn Angelababy vẫn luôn xinh xắn với khí chất nữ thần thường thấy của mình.

Ngày 03/12 có lẽ là ngày khá hoàn hảo với cặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh Angelababy. Ngày hôm đó, nam diễn viên có mặt tại lễ khai mạc Liên hoan phim Pháp lần thứ 17 tại Bắc Kinh, đồng thời anh còn được trao tặng huân chương kỵ sĩ văn học và nghệ thuật Pháp để hỗ trợ cho việc giao lưu văn hóa.

Khoảng thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh quay dự án phim A Cover-up, vì yêu cầu của tác phẩm cũng như phù hợp với nhân vật nên anh đã không ngại để bộ râu quai nón. Khi nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhờ vào bộ phim Liệt hỏa anh hùng tại buổi lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33 vào ngày 28/11, nam diễn viên cũng đã mang tạo hình này lên sân khấu lớn.

Hình ảnh vào tối ngày 03/12, vẻ ngoài của Huỳnh giáo chủ đã có nhiều thay đổi khi bộ râu quai nón không còn. Đồng thời, với bộ vest đen đã tạo nên hình ảnh soái ca lịch lãm cho nam diễn viên, hoàn toàn cởi bỏ hình tượng của một ông chú sến súa. 

Ngày hôm đó, Angelababy cũng tham gia hoạt động nhưng đây là sự kiện thời trang. Cô chọn cho mình bộ váy có nhiều họa tiết, phối với mái tóc dài bồng bềnh cùng khí chất dịu dàng càng làm cho tạo hình thêm tinh tế. 

Hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên đối mặt với tin đồn ly hôn, gia đình không hòa hợp nhưng họ hiếm khi lên tiếng về vấn dề này. Hiện, cả hai đang cố gắng làm việc để cống hiến cho nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất