Giải Trí

Huỳnh Anh chạm mốc 80 kg, ngoại hình điển trai đã thay đổi ra sao?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Không còn là vẻ ngoài điển trai thư sinh, Huỳnh Anh hôm nay đã phốp pháp hơn rất nhiều.

Diễn viên Huỳnh Anh vốn sở hữu ngoại hình điển trai vóc dáng thư sinh. Vì vậy gần đây khi nam diễn viên tăng cân khá nhiều đã khiến khán giả chú ý. Cụ thể trên Facebook, MC Bạch Lan Phương, bạn gái của Huỳnh Anh đăng tải loạt ảnh hiện tại của diễn viên Huỳnh Anh.

Lan Phương vừa chia sẻ.

Trong ảnh, Huỳnh Anh lộ rõ ngoại hình ngày càng tròn trịa, mũm mĩm. Bạch Lan Phương còn chia sẻ kèm loạt ảnh: "Ăn cho có sức giảm cân"

Trong ảnh bạn trai Huỳnh Anh của Bạch Lan Phương vui vẻ ăn cua và bỏng ngô. Nam diễn viên xuất hiện với vóc dáng phát tướng thấy rõ. Tuy gương mặt vẫn thanh tú, điển trai nhưng cơ thể của nam diễn viên khá phốp pháp.

Huỳnh Anh hiện tại.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận nhận xét về việc Huỳnh Anh tăng cân:

- Chị Phương khéo nuôi người yêu nhỉ.

-  Chị dìm hàng anh ấy quá, mà anh béo thật.

- Tăng cân nhưng vẫn còn đẹp trai, ai rồi cũng tăng cân.

Bạch Lan Phương chia sẻ cân nặng của bạn trai.

Trước đó, Bạch Lan Phương cũng chia sẻ hình ảnh chụp cận mặt cô và Huỳnh Anh và cho biết nam diễn viên đã cán cột mốc 80 kg: "Chính thức cán mốc 80 kg tròn xoe. Và chụp ảnh cũng xin là chụp nửa mặt thôi. Có chụp cả mặt chắc mọi người cũng nghĩ mình có người yêu mới mất". Thậm chí Bạch Lan Phương còn từng quay clip TikTok có Huỳnh Anh xuất hiện với phần bụng khá to. 

Huỳnh Anh tăng cân khá nhiều.

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh công khai mối quan hệ từ tháng 11/2020. Cả hai cũng từng phải đối diện với khá nhiều lùm xùm sau khi công khai tình cảm dành cho nhau. 

Ngay cả Huỳnh Anh cũng bị dư luận khi có lần phát ngôn đến chuyện tình cảm, người yêu cũ. Được biết Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi và có 1 con gái sau một lần dang dở. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất