Giải Trí

Huỳnh Anh đáp trả gay gắt khi bạn gái bị chê kém sắc: Soi lại cái nết của mình trước đi

Thanh Hà
Chia sẻ

Huỳnh Anh đã lên tiếng bảo vệ bạn gái khi bị bodyshaming từ phía cư dân mạng.

Huỳnh Anh vốn được biết đến là một trong những nghệ sĩ đa tình trong làng giải trí Việt. Kể từ khi công khai hẹn hò với MC Bạch Lan Phương hồi cuối tháng 11 vừa qua thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ cùng Bạch Lan Phương lên mạng xã hội. 

Huỳnh Anh đáp trả gay gắt khi bạn gái bị chê kém sắc: Soi lại cái nết của mình trước đi Ảnh 1

Bên cạnh những lời khen ngợi, bày tỏ ngưỡng mộ trước tình cảm hạnh phúc của cặp đôi thì cư dân mạng cũng thường xuyên có những ý kiến trái chiều. Thời gian gần đây, bạn gái của Huỳnh Anh liên tục bị cư dân mạng "soi" và bàn tán chuyện tình chị - em và về nhan sắc của nữ MC trên mạng xã hội.

Huỳnh Anh đáp trả gay gắt khi bạn gái bị chê kém sắc: Soi lại cái nết của mình trước đi Ảnh 2

Trước những luồng ý kiến trái chiều, mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Huỳnh Anh đã lên tiếng nhằm bảo vệ bạn gái khi bị dân mạng chê bai về nhan sắc. Theo đó, anh tỏ rõ sự bức xúc khi đăng đàn đáp trả những lời chê bai diện mạo người yêu hơn tuổi. 

Huỳnh Anh đáp trả gay gắt khi bạn gái bị chê kém sắc: Soi lại cái nết của mình trước đi Ảnh 3

Cụ thể, Huỳnh Anh viết: "Định viết mấy dòng bày tỏ phẫn nộ với mấy người chê người yêu mình nhưng mà cô ấy can bảo mình bình tĩnh. Các bạn ơi mình chỉ muốn nói các bạn nghe là cái nết nó đánh chết cái đẹp đấy. Mấy người đi chê người khác thì phải soi lại cái nết của mình trước đi đã chứ"

Huỳnh Anh đáp trả gay gắt khi bạn gái bị chê kém sắc: Soi lại cái nết của mình trước đi Ảnh 4

Ngay lập tức, bài đăng của Huỳnh Anh nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. "Anh yêu ai cũng được chỉ cần bên nhau 2 anh chị cảm thấy hạnh phúc là vui rồi mấy bạn bớt soi mói lại dùm", "Đúng quá anh ạ! Bỏ qua lời họ chê đi anh. Sống thật hạnh phúc là được",... là những bình luận của cư dân mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất