saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, hé lộ luôn vai trò đặc biệt của nàng

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của Huỳnh Anh hậu công khai hẹn hò với nữ MC VTV đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Huỳnh Anh là gương mặt nam diễn viên quen thuộc với khán giả. Anh từng xuất hiện trong hàng loạt những bộ phim đình đám như: Cầu vồng tình yêu, Chạy trốn thanh xuân, Tiệm ăn dì ghẻ... Bên cạnh tài năng, câu chuyện đời tư của anh cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ, bởi vì Huỳnh Anh là một chàng trai rất đào hoa trong Showbiz. 

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, hé lộ luôn vai trò đặc biệt của nàng Ảnh 1

Hôm qua (28/11), thông tin Huỳnh Anh công khai hẹn hò với MC Bạch Lan Phương đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Cùng ngày vào đêm muộn, nam MC quyết định công khai thêm loạt ảnh ôm ấp tình tứ bên bạn gái, đi kèm là những lời yêu thương đầy ngọt ngào. 

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, hé lộ luôn vai trò đặc biệt của nàng Ảnh 2

Cụ thể, diễn viên Huỳnh Anh viết: "Mọi người đã biết thì tui cũng không giấu nữa. Cô ấy vừa là bạn gái vừa là thư kí riêng của tui. Cô ấy tên Phương"

Đồng thời, anh cũng không ngần ngại khẳng định, bạn gái mình là một cô gái tốt. "Một người con gái tốt cần phải ôm cô ấy bằng cả 2 tay", nam diễn viên chia sẻ. 

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, hé lộ luôn vai trò đặc biệt của nàng Ảnh 3

Những chia sẻ của diễn viên Huỳnh Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Chỉ trong vài tiếng đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Ai nấy đều để lại những lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương. 

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, hé lộ luôn vai trò đặc biệt của nàng Ảnh 4

Được biết, bạn gái mới của Huỳnh Anh có tên là Bạch Lan Phương hơn anh 6 tuổi và cả hai đã quen biết nhau một thời gian khi chàng diễn viên ra Hà Nội đóng phim. Cô nàng đã có một con gái, hiện đang làm mẹ đơn thân và thường xuyên đi du lịch cùng con.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN