Giải Trí

Huỳnh Anh chính thức lên tiếng lí do 'chia tay' Bạch Lan Phương, tung cả tin nhắn làm bằng chứng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Vì mất điện thoại nên Huỳnh Anh mới bị netizen hiểu lầm đã chia tay Bạch Lan Phương.

Khuya 11/12, Huỳnh Anh bất ngờ đăng đàn tuyên bố chia tay Bạch Lan Phương kèm lời xin lỗi vì đã chọn nhầm người. Nam diễn viên viết trên trang cá nhân: “Bạch Lan Phương không phải là vợ tôi! Xin lỗi vì đã chọn nhầm người! Xin lỗi rất nhiều".

Về phía Bạch Lan Phương cũng cho biết Huỳnh Anh bị rơi điện thoại: “Trời ơi đi event của một hãng về, điện thoại rơi đâu mất rồi. Mọi người ơi, không phải Huỳnh Anh up đậu ạ". Tuy nhiên, sau đó không lâu, dòng chia sẻ trên đã biến mất khỏi trang cá nhân của cô.

Và đến chiều 11/12 Huỳnh Anh mới chính thức chia sẻ trên Facebook về dòng trạng thái của mình. Nam diễn viên cho biết anh đúng là bị mất điện thoại, đã khóa sim và đổi mật khẩu nhưng vẫn bị người khác đùa ác. 

"Mình đã khoá sim và thay đổi password các phần mềm liên lạc. Hôm qua mất điện thoại ở đâu không biết. Đã thế còn đùa ác quá. Khả năng quên máy trong nhà vệ sinh hoặc rơi đâu đó", Huỳnh Anh viết.

Lời giải thích của Huỳnh Anh.

Kèm theo lời giải thích của mình, Huỳnh Anh đăng đoạn tin nhắn tình cảm yêu đương của anh và Bạch Lan Phương để chứng minh mối quan hệ cả hai vẫn tốt.

Trong bình luận, Huỳnh Anh còn giải thích thêm: "Hôm qua đi về hai đứa tìm cái điện thoại ở đâu không thấy. Xong mãi về sau thấy cái dòng trạng thái đó. Lên máy tính xoá đi thì đã bị giật tít. Xong mệt ngủ tới giờ này mới dậy".

Bình luận của Huỳnh Anh và netizen

Khi bị netizen thắc mắc vì sao điện thoại có mật khẩu mà vẫn bị người khác vào Facebook được. Nam diễn viên bình luận giải thích: "Ơ không ai có thói quen để mật khẩu dễ bấm như kiểu 0000 à".

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương.

Có thể hiểu lí do Huỳnh Anh đăng dòng trạng thái: "Bạch Lan Phương không phải là vợ tôi!" giữa khuya là do anh bị rơi mất điện thoại và điện thoại của nam diễn viên có mật khẩu khá đơn giản nên dễ bị người khác mở ra được.

Tuy đã giải thích nhưng nhiều netizen vẫn bình luận tỏ vẻ nghi ngờ Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất