saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Huỳnh Anh chính thức cầu hôn bạn gái hơn tuổi Bạch Lan Phương

Thanh Hà
Chia sẻ

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã để lại những lời chúc mừng cho Huỳnh Anh và bạn gái.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bạch Lan Phương bất ngờ tiết lộ được Huỳnh Anh cầu hôn sau quãng thời gian hẹn hò. Đi kèm là loạt ảnh hạnh phúc, tình tứ giữa cô và bạn trai. 

Huỳnh Anh chính thức cầu hôn bạn gái hơn tuổi Bạch Lan Phương Ảnh 1

Cụ thể, Bạch Lan Phương viết: “Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ, làm ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả một buổi chiều, trong khi mọi người - không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp. Hừm hừm. 

Cảm ơn mọi người đã đồng lòng với Huỳnh Anh để tạo cho Phương bất ngờ này. Trông mặt thanh niên sắp lấy được vợ như trúng số không?".

Huỳnh Anh chính thức cầu hôn bạn gái hơn tuổi Bạch Lan Phương Ảnh 2

Bài đăng của bạn gái Huỳnh Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã để lại những lời chúc mừng đến cặp đôi. 

“Erik viết: “So happy chúc mừng chị nha”; “Chúc mừng chị yêu nhé”, vợ mới cưới của diễn viên Công Lý; Mãi hạnh phúc nhé bạn tôi”, diễn viên Thái Dũng,... “Chúc mừng bạn nha. Năm nay là của bạn mình nè. Như cổ tích luôn nha công chúa!”, “Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc”,... là những bình luận của khán giả.

Huỳnh Anh chính thức cầu hôn bạn gái hơn tuổi Bạch Lan Phương Ảnh 3

Bên cạnh những lời chúc phúc, một số khán giả cũng bày tỏ mong muốn rằng, cặp đôi sớm tổ chức đám cưới.  

Huỳnh Anh chính thức cầu hôn bạn gái hơn tuổi Bạch Lan Phương Ảnh 4

Được biết, trước khi công khai hẹn hò với Bạch Lan Phương vào hồi tháng 11/2020, nam diễn viên Huỳnh Anh đã từng yêu Á hậu Hoàng Oanh, Hồng Quế, Y Vân... Bạn gái mới của Huỳnh Anh là gương mặt MC nổi tiếng trên sóng VTV. Cô hơn Huỳnh Anh đến 6 tuổi và đang làm "mẹ đơn thân".

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN