Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Huỳnh Anh bất ngờ thông báo chấm hết với Bạch Lan Phương?

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Đang yên đang lành, Huỳnh Anh bất ngờ thông báo 'chấm hết' với Bạch Lan Phương khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân Bạch Lan Phương chia sẻ đoạn clip cuộc hội thoại giữa cô và Huỳnh Anh. Đáng chú ý, trong clip Bạch Lan Phương bất ngờ hỏi:"Vậy là mình đã chấm hết rồi phải không anh?". Ngay lập tức, Huỳnh Anh thẳng thắn trả lời với vẻ mặt buồn bã: "Thực sự chấm hết rồi em ạ, không còn gì cả?".

Huỳnh Anh bất ngờ thông báo chấm hết với Bạch Lan Phương? Ảnh 1

Nghe đến đây, dân tình cảm thấy hoang mang. Xem hết clip thì thức chất đây chỉ là màn "đu trend" giữa Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh. Cả hai diễn rất tròn vai khiến dân tình tưởng thật. Cả hai nói "chấm hết" là nước chấm đồ ăn đã hết. Clip trên khiến dân tình thích thú bởi sự hài hước của cả hai.

Công khai hẹn hò vào cuối năm 2020, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ lên mạng xã hội. Trước đó, nữ MC đã nhận lời cầu hôn và cả hai đang rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới.   

Huỳnh Anh bất ngờ thông báo chấm hết với Bạch Lan Phương? Ảnh 2
 Huỳnh Anh thẳng thắn trả lời với vẻ mặt buồn bã: "Thực sự chấm hết rồi em ạ, không còn gì cả?".

Gần đây, cặp đôi liên tục vướng tin đồn chia tay bởi Bạch Lan Phương thường xuyên chia sẻ tâm trạng u sầu trên mạng xã hội. Từ đây, dấy lên tin đồn "đường ai nấy đi". Trước tin đồn này, cả hai vẫn chọn cách im lặng và liên tục đăng tải khoảnh khắc bên nhau ngầm phủ nhận tin đồn chia tay.

Huỳnh Anh bất ngờ thông báo chấm hết với Bạch Lan Phương? Ảnh 3
 Khi quyết định công khai chuyện tình cảm, cả hai gặp không ít sóng gió từ dư luận. 

Được biết, Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi, đang làm mẹ đơn thân, có một con gái riêng. cô hơn anh 6 tuổi và đã có một con gái riêng. Khi quyết định công khai chuyện tình cảm, cả hai gặp không ít sóng gió từ dư luận. Lan Phương được Huỳnh Anh cầu hôn bằng nhẫn kim cương giá trị và dự sẽ có 1 đám cưới diễn ra trong tương lai gần.

Xem thêm: Đường tình duyên của Huỳnh Anh: Số đào hoa, yêu toàn mỹ nhân Việt

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ