saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Huyền Dung The Voice tái xuất xinh đẹp khiến khán giả ngỡ ngàng sau 2 năm 2 lần sinh con

Ngọc Trang
Chia sẻ

Huyền Dung khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp sau khi sinh em bé thứ 2.

Bước ra từ chương trình The Voice 2017, giọng ca team HLV Đông Nhi - Huyền Dung quyết định nhanh chóng theo chồng lên xe bông, kết hôn cùng người chồng doanh nhân năm 2018. Từ đó đến nay, nữ ca sĩ lui về ở ẩn để để lo cho gia đình, nhanh chóng có hai nhóc tì chỉ trong 2 năm.

Mới đây, Huyền Dung khiến công chúng bất ngờ khi tái xuất với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng thon thả trong một show thời trang váy cưới tại Hà Nội. Đêm diễn quy tụ nhiều gương mặt “nàng dâu” được chú ý như Vanessa Dương, Lan Hương, Ania, Diệu Linh, Thu Cúc, Huyền Dung, Cẩm Tú,… 

Huyền Dung The Voice tái xuất xinh đẹp khiến khán giả ngỡ ngàng sau 2 năm 2 lần sinh con Ảnh 1
Huyền Dung The Voice tái xuất xinh đẹp khiến khán giả ngỡ ngàng sau 2 năm 2 lần sinh con tại Calla Private Show 2020.

Diện trên mình bộ váy cưới sang trọng, Huyền Dung khoe nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào. Dù mới sinh nhóc tì thứ 2 được thời gian không lâu, bà mẹ trẻ nhanh chóng lấy lại thân hình thon thả, vòng eo "con kiến" khiến chị em phụ nữ mơ ước.

Huyền Dung The Voice tái xuất xinh đẹp khiến khán giả ngỡ ngàng sau 2 năm 2 lần sinh con Ảnh 2
Huyền Dung The Voice tái xuất xinh đẹp khiến khán giả ngỡ ngàng sau 2 năm 2 lần sinh con Ảnh 3

Sau 2 lần "đi đẻ" trong 2 năm qua, Huyền Dung cho biết cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống riêng của mình, mặc dù không thể tham gia các sự kiện âm nhạc và thể hiện tài năng, thỏa mãn đam mê bản thân. 

Huyền Dung The Voice tái xuất xinh đẹp khiến khán giả ngỡ ngàng sau 2 năm 2 lần sinh con Ảnh 4
Huyền Dung The Voice tái xuất xinh đẹp khiến khán giả ngỡ ngàng sau 2 năm 2 lần sinh con Ảnh 5

Huyền Dung tâm sự: “Làm vợ, làm mẹ đối với tôi là một bước ngoặt trưởng thành rất tuyệt vời. Tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện cùng các đồng nghiệp, tôi dõi theo và ủng hộ sự nghiệp của họ. Một thời gian nữa, biết đâu khi việc chăm sóc các con bớt bận rộn hơn, tôi sẽ có những sản phẩm âm nhạc của riêng mình thì sao. Tính tôi không nóng vội trong công việc đâu, tôi quan tâm tới chất lượng nhiều hơn”.

Huyền Dung The Voice tái xuất xinh đẹp khiến khán giả ngỡ ngàng sau 2 năm 2 lần sinh con Ảnh 6
Huyền Dung The Voice tái xuất xinh đẹp khiến khán giả ngỡ ngàng sau 2 năm 2 lần sinh con Ảnh 7

Tại sự kiện tái xuất lần này, Huyền Dung vẫn không giấu khỏi sự xúc động, bồi hồi, dù đây không phải lần đầu nữ ca sĩ trẻ tham dự show diễn. Hi vọng thời gian sắp tới, khi đã ổn định chuyện gia đình, Huyền Dung sẽ sớm trở lại trong âm nhạc, cho ra mắt nhiều sản phẩm mới thật ấn tượng sau thời gian dài "ở ẩn". 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN