Giải Trí

Huy Trần chia sẻ đầy ẩn ý giữa tin đồn hẹn hò Ngô Thanh Vân: Anh làm việc nhiều để chăm sóc em

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, Huy Trần đã có những chia sẻ đầu tiên sau tin đồn hẹn hò với Ngô Thanh Vân.

Tin đồn hẹn hò giữa Ngô Thanh Vân và CEO kém tuổi Huy Trần đang là tin tức cực sốt dẻo và nhận được vô số sự chú ý từ phía cư dân mạng. Ngô Thanh Vân là một sao nữ tài giỏi xinh đẹp, nữ diễn viên khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Còn Huy Trần là một trong những mỹ nam "cực phẩm" và cả hai quá đẹp đôi. Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận, thế nhưng thông tin trên đã khiến cư dân mạng một phen nháo nhào.

Huy Trần chia sẻ đầy ấn ý giữa tin đồn hẹn hò: 'Anh làm việc nhiều để chăm sóc em' Ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân của Huy Trần, nam CEO đã có ẩn ý. Chia sẻ đoạn video vào bếp tự tay nấu ăn, "soái ca" khiến nhiều người phải "đổ rần" vì hình mẫu chuẩn: vừa đẹp trai, vừa nấu ăn ngon. 

Bên cạnh đoạn clip nấu ăn, Huy Trần còn đính kèm dòng chia sẻ đầy ẩn ý "Em làm việc nhiều bị bệnh, anh làm việc nhiều để chăm sóc em. Fighting Baby" Ngay lập tức nhiều người đã liên tưởng tới những lời này, nam CEO muốn nhắn nhủ tới Ngô Thanh Vân. Hiện tại, Ngô Thanh Vân đang ở phim trường và đang quay hình cho bộ phim Thanh Sói do chính mình sản xuất. 

Huy Trần chia sẻ đầy ấn ý giữa tin đồn hẹn hò: 'Anh làm việc nhiều để chăm sóc em' Ảnh 2
Huy Trần chia sẻ đầy ấn ý giữa tin đồn hẹn hò: 'Anh làm việc nhiều để chăm sóc em' Ảnh 3

Vào khuya ngày 28/12, Ngô Thanh Vân đã có động thái đầu tiên trên MXH sau ồn ào hẹn hò. Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ story IG với bức ảnh 1 bó hoa hồng xinh xắn kèm theo đó là 1 dòng trạng thái "Coming home to this sweetness thing #simplehappiness (Tạm dịch: Về nhà cùng điều ngọt ngào #niềmvuiđơngiản)".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất