Giải Trí

Huy Khánh 'tung' bộ ảnh cực kỳ ngọt ngào bên con gái 9 tuổi

Quá Hải
Chia sẻ

Huy Khánh cho biết phải thuyết phục hơn nửa năm cô bé mới đồng ý chụp bộ ảnh này.

Mới đây, diễn viên Huy Khánh "tung" bộ ảnh kỷ niệm vô cùng ngọt ngào bên con gái 9 tuổi. Tiết lộ về bộ ảnh này, nam diễn viên phim Dốc tình cho biết phải thuyết phục con gái Cát Cát hơn nửa năm, cô bé mới đồng ý thực hiện bộ ảnh. 

Tuy nhiên, khi vào buổi chụp, Cát Cát khiến bố và ê-kíp bất ngờ vì phối hợp vô cùng nhuần nhuyễn. Trong bộ ảnh mới, hai ba con kết hợp với nhau rất ăn ý nên nhiếp ảnh gia không mất nhiều thời gian để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai. 

Cát Cát rất yêu thích biên đạo múa Quang Đăng nên chủ động rủ ba tạo dáng như chú Đăng khi nhảy. Cô bé cũng ráo riết nhắc ba sau mùa dịch thì tìm chú Quang Đăng để học vũ đạo.

Huy Khánh cũng cho biết ở nhà Mạc Anh Thư thường nghiêm khắc với con cái còn anh thì thiên về phe hài hước, chọc cười. Dù rất nhiều đồng nghiệp khuyên cho Cát Cát tham gia nghệ thuật vì cô bé có năng khiếu nhưng vợ chồng anh thống nhất để cho cô bé phát triển tự nhiên, tận hưởng mọi khoảnh khắc tuổi thơ đáng nhớ như bao cô bé, cậu bé khác. 

Về phần mình, sau nhiều năm tham gia nghệ thuật, Huy Khánh vẫn giữ được phong độ điển trai, lịch lãm và bắt mắt. Nam diễn viên cho biết dù đã U40 nhưng mình vẫn may mắn nhận được sự yêu mến của mọi người, hằng năm đều có những bộ phim ấn tượng để khan giả nhớ mặt gọi tên. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tâm sự về dự án phim sắp đến của mình. Huy Khánh bày tỏ: "Chúng ta đã trải qua một năm đáng nhớ với nhiều mất mát, nhiều nỗi buồn vì vậy khi mọi thứ dần trở lại, Huy Khánh muốn làm một bộ phim nhẹ nhàng, nhiều tiếng cười để bà con thư giãn trong dịp Tết này. Dự án lần này của Huy Khánh có 10 tập, cũng là những anh chị em bạn bè thân thiết góp sức vô. May mắn của Khánh là khi gọi điện nhờ ai thì họ lập tức đồng ý mà chưa hề biết kịch bản là gì".

Xem thêm: Quặn lòng câu hỏi ngây ngô của con nuôi Phi Nhung trong lễ cúng 49 ngày

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất