Giải Trí

Huy Khánh thừa nhận ham kiếm tiền nên xao nhãng gia đình, nhắc nhớ về ồn ào ly hôn trong quá khứ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Diễn viên Huy Khánh đã có những trải lòng đầy xúc động khi nói về bản thân.

Mới đây trong một chương trình với sự dẫn dắt của MC Cát Tường, diễn viên Huy Khánh đã có những trải lòng xúc động về bản thân, nhất là cuộc hôn nhân của mình với nhiều những sóng gió.

Xem thêm: Rầm rộ clip Hoài Linh mặc đồ bà ba đi làm vườn sau ồn ào tiền từ thiện khiến dân tình bàn tán rôm rả

Huy Khánh cho biết cô con gái nhỏ của anh chính là động lực để nam diễn viên cố gắng mỗi ngày. Tuy nhiên, do công việc bận rộn với nhiều dự án cá nhân, nam diễn viên phải hi sinh nhiều thứ. Đặc biệt là khoảng thời gian dành cho gia đình. Huy Khánh thừa nhận anh ít có thời gian chăm lo cho ông bà, cha mẹ.

Nam diễn viên tâm sự: "Có đôi lúc tôi thấy mình chưa có trách nhiệm với vợ con. Lúc trẻ tôi còn ham chơi vì chưa có gia đình, nhưng khi có gia đình lại ham công việc. Mình muốn có nhiều thu nhập để lo cho gia đình, đam mê đi kiếm tiền quá nên xao nhãng chuyện gia đình. Với ba mẹ, tôi là một người biết thương yêu ông bà, cha mẹ, nhưng tính cách tôi hay đùa nên người ta không nghĩ mình nghiêm túc. Nói chung công việc của tôi không có mặt ở nhà nhiều nên không có thời gian dành cho ba mẹ, con cái".

Huy Khánh cho biết con gái nhỏ chính là động lực để anh cố gắng từng ngày.

Chia sẻ về chuyện tình cảm trong quá khứ, Huy Khánh thổ lộ rằng bản thân anh xuống tinh thần rất nhiều, không tập trung vào công việc. Tuy nhiên Huy Khánh vẫn khẳng định người chịu thiệt thòi nhất vẫn là người phụ nữ.

Huy Khánh và vợ cũ Lương Hoàng Anh.

Huy Khánh kết hôn hồi năm 2005 với vợ đầu hơn 7 tuổi là Lương Hoàng Anh. Thời điểm đó, diễn viên điển trai bị cho là lấy vợ giàu vì tài sản. Cặp đôi khá thoải mái nói lời hoa mỹ về nhau trên mặt báo. Tuy nhiên khoảng năm 2009, Huy Khánh và Hoàng Anh bất ngờ thông báo ly hôn khiến dân tình xôn xao suốt khoảng thời gian dài.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất