saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hương Trần ẩn ý chuyện bị giành quyền nuôi con, dân mạng ngay lập tức réo tên Việt Anh

Thanh Hà
Chia sẻ

Động thái đầy ẩn ý của bà xã Việt Anh khiến cư dân mạng chú ý.

Hậu ly hôn, Việt Anh - Hương Trần từng có khoảng thời gian gây xôn xao dư luận về giành quyền nuôi con. Bỏ qua những ồn ào, thời gian gần đây khán giả lại thấy cặp đôi trở nên thân thiết, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và thoải mái gặp gỡ để cùng chăm sóc con. 

Hương Trần ẩn ý chuyện bị giành quyền nuôi con, dân mạng ngay lập tức réo tên tên Việt Anh Ảnh 1

Những tưởng mọi chuyện đã yên lành, nhưng hôm nay (4/4), trên trang cá nhân, vợ cũ nam diễn viên Việt Anh bất ngờ có bài đăng cực gắt, tiết lộ ai đó đang cố giành quyền nuôi con từ cô. 

Hương Trần ẩn ý chuyện bị giành quyền nuôi con, dân mạng ngay lập tức réo tên tên Việt Anh Ảnh 2
Bài đăng này của Hương Trần hiện tại đã được xoá bỏ hoặc ẩn khỏi trang cá nhân. 

Cụ thể, Hương Trần bức xúc viết: "Tao thách đứa nào cướp quyền nuôi con của tao đấy. Đã nhịn sống bây giờ còn đòi giành quyền nuôi con à?

Động đến con tao không bao giờ hiền luôn nhé! Thử hỏi trên đời này có ai cử xử văn minh như mình chưa?". 

Mọi chuyện chưa dừng lại, ngay sau đó Hương Trần tiếp tục có bài viết khá dài nhằm nhắn nhủ đến con trai. "Con mẹ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, ốm đau liên miên, tháng đi viện 4 lần.  

Ở viện còn nhiều hơn ở nhà, một tay mẹ chăm, lúc nào cũng Đậu yêu mẹ nhất sau lớn Đậu nuôi mẹ! Mẹ tiền không nhiều đâu nhưng mà nhất định mẹ sẽ nuôi con thành 1 đứa con ngoan!", vợ cũ Việt Anh thẳng thắn. 

Hương Trần ẩn ý chuyện bị giành quyền nuôi con, dân mạng ngay lập tức réo tên tên Việt Anh Ảnh 3

Loạt bài đăng trên của vợ cũ Việt Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng, dù không chỉ đích danh ai nhưng có lẽ cô đang nhắc tới chính là Việt Anh. Bên cạnh đó, khán giả cũng dành những lời động viên đến cô khi sự việc trên xảy ra. 

Xem thêm: Lệ Quyên hạnh phúc cùng người yêu Lâm Bảo Châu cùng tổ chức sinh nhật cho con trai cưng

"Sao lại thế? Tưởng hai bên đã ổn rồi xem nhau như bạn bè và cùng nuôi con rồi mà, còn muốn cướp quyền nuôi con nữa sao? Thật quá đáng mà!", "Không biết có chuyện gì nhưng cố lên chị nhé!", "Chị với anh Việt Anh cố gắng ngồi lại với nhau rồi đưa ra hướng giải quyết nhé",... là những bình luận của cư dân mạng. 

Hương Trần ẩn ý chuyện bị giành quyền nuôi con, dân mạng ngay lập tức réo tên tên Việt Anh Ảnh 4

Trước đăng đàn ẩn ý từ vợ cũ, về phía diễn viên Việt Anh hiện vẫn chưa có động thái gì trên mạng xã hội. Bài đăng gần nhất là vào sáng 4/4 thông báo đang trên máy bay từ Hà Nội và TP.HCM. 

Hương Trần ẩn ý chuyện bị giành quyền nuôi con, dân mạng ngay lập tức réo tên tên Việt Anh Ảnh 5

Việt Anh - Hương Trần từng có khoảng 7 năm hạnh phúc bên nhau. Đến tháng 6/2019 họ chính thức công khai đã "đường ai nấy đi" từng khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN