saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hương Giang xuất hiện trên livestream, anti-fan ngay lập tức thả phẫn nộ

Hà Vy
Chia sẻ

Trong một sự kiện livestream tối ngày 1/11, rất nhiều người đã đồng loạt thả phẫn nộ khi thấy Hương Giang xuất hiện.

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao trước làn song kêu gọi tẩy chay Hương Giang trên mạng xã hội. Trên fanpage của cô cũng như page các chương trình, nhãn hàng mà cô tham gia đều bị anti-fan khủng bố bằng hàng loạt comment. Rất nhiều ý kiến yêu cầu, nếu chương trình không thay bằng nghệ sĩ khác thì họ sẽ tẩy chay cả chương trình.

Hương Giang xuất hiện trên livestream, anti-fan ngay lập tức thả phẫn nộ Ảnh 1

Đáng chú ý là trước đó, một nhãn hàng đã gây chú ý khi gỡ tên Hương Giang ra khỏi dòng trạng thái thông báo về 1 buổi livestream. Trước đó, nhãn hàng này có để tên Hương Giang trên poster quảng bá. 

Hương Giang xuất hiện trên livestream, anti-fan ngay lập tức thả phẫn nộ Ảnh 2

Thế nhưng tối ngày 1/11, Hương Giang vẫn xuất hiện tại sự kiện với vai trò MC. Và ngay lập tức khi thấy hình ảnh Hương Giang trên sóng livestream, nhiều anti-fan đã vào thả biểu cảm phẫn nộ đỏ rực cả màn hình. Rất nhiều bình luận phản đối Hương Giang cũng xuất hiện.

Hương Giang xuất hiện trên livestream, anti-fan ngay lập tức thả phẫn nộ Ảnh 3

Trong suốt 30p lên sóng livestream, khán giả chỉ thấy 2 lần hiếm hoi Hương Giang được quay cận mặc mặc dù xuất hiện và đứng gần Thúy Ngân, Jack. Nhiều anti-fan còn lên tiếng rằng, nhãn hàng không tôn trọng khách hàng và người dùng khi "thẳng tay" xóa hết comment của mọi người liên quan tới Hương Giang trên sóng livestream.

Hương Giang xuất hiện trên livestream, anti-fan ngay lập tức thả phẫn nộ Ảnh 4
Hương Giang xuất hiện trên livestream, anti-fan ngay lập tức thả phẫn nộ Ảnh 5
Hương Giang xuất hiện trên livestream, anti-fan ngay lập tức thả phẫn nộ Ảnh 6

Tuy nhiên có thể thấy một điều khá văn minh từ anti-fan. Họ chỉ thả phẫn nộ khi Hương Giang xuất hiện. Còn các khách mời khác khi lộ diện thì không ai nói những lời khiếm nhã cả.

Mới đây, một group mang tên Ainti Nữ hoàng đạo lý đã được lập ra đang nhận được nhiều sự chú ý. Group này đã lên tới hơn 150k thành viên. Hương Giang cũng ngay lập tức có những hành động xử lý. Cô đã trực tiếp cùng công an tới nhà một anti-fan để xử lý.

Hương Giang xuất hiện trên livestream, anti-fan ngay lập tức thả phẫn nộ Ảnh 7

Ngay sau đó, admin group này đã lên tiếng xin lỗi Hương Giang đồng thời tuyên bố ngưng hoạt động group. Tuy nhiên, hàng loạt hội nhóm antifan khác nhanh chóng xuất hiện để thay thế. Đồng thời, các antifan vẫn tiếp tục tràn vào fanpage các chương trình, nhãn hàng cô tham gia để lại bình luận #taychayHuongGiang khiến sự việc không có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN