Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Hương Giang xuất hiện bên hội bạn thân sau nhiều tháng ở ẩn, thực hư thế nào?

Ngọt
Copy Link
Chia sẻ

Hình ảnh này được chia sẻ trên các diễn đàn ghi lại khoảnh khắc của Hương Giang cùng hội bạn thân.

Suốt nhiều tháng đã qua, Hương Giang là cái tên được nhiều người quan tâm khi lui về "ở ẩn", không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội.

Cho đến tối 2/10, hình ảnh Hương Giang xuất hiện bên hội bạn thân bất ngờ được chia sẻ "rần rần". Trong ảnh, Hương Giang rạng rỡ cùng ăn uống với nhóm bạn thân.

Hương Giang xuất hiện bên hội bạn thân sau nhiều tháng ở ẩn, thực hư thế nào? Ảnh 1
Hình ảnh Hương Giang bên hội bạn thân đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình

Netizen lập tức nháo nhào và vui mừng vì cho rằng, cuối cùng sau bao nhiêu ngày tháng ở ẩn, nàng Hậu cũng đã chịu tái xuất trở lại. 

Tuy nhiên không như mọi người đồn đoán, đây thực chất chỉ là một hình ảnh cũ của Hương Giang từ cách đây 2 năm. Như vậy, mọi thông tin về nữ ca sĩ tính đến thời điểm hiện tại vẫn đang là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Trước đó vào giữa tháng 8, Xuân Lan đã công khai ảnh chuyển khoản thành công 900 triệu đồng đấu giá ủng hộ bệnh nhân Covid-19 từ Hương Giang. Đây là động thái cuối cùng của nữ ca sĩ trước khi biến mất hoàn toàn khỏi "cõi mạng".

Hương Giang xuất hiện bên hội bạn thân sau nhiều tháng ở ẩn, thực hư thế nào? Ảnh 2

Cũng vì im lặng quá lâu nên nhiều người cho rằng, cô nàng đã "đường ai nấy đi" với Matt Liu. Tuy nhiên mới đây trên story của Instagram, Matt Liu bất ngờ cập nhật một bài đăng được cho là ngầm nói về bạn gái.

Cụ thể, nam CEO checkin ở Hà Nội - quê hương của Hương Giang và cho biết rất yêu nơi này: "I'm in love with Ha Noi's natural landscape" (Tạm dịch: Tôi yêu phong cảnh thiên nhiên ở Hà Nội). Đi kèm với đó là hình ảnh Matt Liu đang đi chơi golf.

Hương Giang xuất hiện bên hội bạn thân sau nhiều tháng ở ẩn, thực hư thế nào? Ảnh 3
Thông tin của Hương Giang là chủ đề được netizen đặc biệt quan tâm

Một bộ phận khán giả đặt nghi vấn Matt Liu đang ở Hà Nội để thăm gia đình bạn gái. Số khác cũng cho rằng có lẽ sau loạt lùm xùm với anti-fan, hiện tại nữ ca sĩ chuyển giới đang ở quê nhà và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ngọt

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ