saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hương Giang tuyên bố sắp ra sản phẩm âm nhạc mới sau ồn ào với anti-fan?

Họa Bì
Chia sẻ

Trên fanpage, Hương Giang đã chia sẻ hoạt động mới nhất của bản thân.

Trên một fanpage được giới thiệu là fanpage chính thức của Hương Giang chuyên về làm đẹp và kinh doanh, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 đã cập nhật tình hình mới nhất. Theo đó, giữa "bão" anti-fan, Hương Giang đã dành thời gian để đi nghỉ ngơi cùng gia đình. Chính vì thế, nữ ca sĩ sẽ ít cập nhật các hoạt động trên mạng xã hội, tập trung vào xử lý công việc và cô sẽ quay lại với các dự án kinh doanh ấp ủ từ trước.

Hương Giang tuyên bố sắp ra sản phẩm âm nhạc mới sau ồn ào với anti-fan? Ảnh 1

"Chào cả nhà iu! Hiện tại Hương Giang đang dành thời gian để nghỉ ngơi cùng với gia đình nên ít cập nhật hoạt động hơn xíu. Sau đó Giang sẽ dành thời gian để xử lý một số công việc tại công ty, và tiếp tục quay trở lại với nhiều dự án kinh doanh mà Giang đã ấp ủ và đang triển khai.

Trong thời gian tới, như Giang đã chia sẻ, khi Giang sẽ tạm thời không còn nhận lời mời mới tham gia các gameshow, Giang sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung, chuyên tâm cho các hoạt động kinh doanh và đang mong sẽ sớm thai nghén 1 sản phẩm âm nhạc mới. Hi vọng sẽ có sự đồng hành của mọi người nha. Cùng nhau làm đẹp, làm giàu và tự chủ tài chính. Yêu mọi người".

Hương Giang tuyên bố sắp ra sản phẩm âm nhạc mới sau ồn ào với anti-fan? Ảnh 2

Những dòng chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Theo như thông báo, Hương Giang sẽ tạm thời không nhận lời mời tham gia các gameshow mới mà tập trung cho việc kinh doanh. Người đẹp cũng đang "thai nghén" một sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới. Cô cũng hi vọng, sẽ luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Nhiều lời chúc cũng đã được gửi tới Hương Giang, hi vọng cô nghỉ ngơi tốt để đảm bảo sức khỏe cho các dự án sắp tới.

Hương Giang tuyên bố sắp ra sản phẩm âm nhạc mới sau ồn ào với anti-fan? Ảnh 3

Thời gian vừa qua, Hương Giang đang bước vào giai đoạn khủng hoảng. Những cách xử lý gây tranh cãi cũng như việc tẩy chay của anti-fan dành cho Hương Giang vẫn chưa có điểm dừng. Mọi chuyện bắt đầu từ khi một group có tên là Anti Nữ hoàng đạo lý được lập ra với hơn 150.000 thành viên.

Hương Giang ngay sau đó đã có những chia sẻ lên tiếng cảnh báo cũng như dùng những hành động để "đáp trả" anti-fan. Cô còn thông báo sẽ ra mắt serie Sao kết bạn cùng anti-fan và tập đầu tiên là câu chuyện của mình. Sau khi đưa công an vào cuộc và tới tận nhà 1 anti-fan để trao đổi, Hương Giang càng vấp phải nhiều bình luận trái chiều hơn. 

Hương Giang tuyên bố sắp ra sản phẩm âm nhạc mới sau ồn ào với anti-fan? Ảnh 4

Sau đó Hương Giang cũng đã gửi lời xin lỗi cũng như tuyên bố sẽ nhìn lại bản thân mình hơn, và đây cũng là một bài học mà cô nhận được cho bản thân. Hương Giang cũng tuyên bố, cô sẽ hạn chế nhận show hơn và không xuất hiện quá nhiều như trước nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Họa Bì

BÌNH LUẬN