saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hương Giang bất ngờ tái xuất sau nửa năm ở ẩn: Tiết lộ đang bị ngộ độc vẫn làm điều ý nghĩa mùa dịch

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bài viết của siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ tình hình hiện tại của Hương Giang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ tình hình hiện tại của Hương Giang. Xuân Lan cũng cho biết, dù Hương Giang đang bị ngộ độc nhưng vẫn cố gắng đấu giá để có số tiền hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch.

Xem thêm: Hari Won phản bác khi liên tục bị chỉ trích không biết nấu ăn, cố tỏ ra vụng về để 'làm màu'

Nữ siêu mẫu viết: "Em Nguyễn Hương Giang đã ở ẩn rất lâu, không chịu xuất hiện lại trước công chúng. Chẳng ai biết em ở đâu và làm gì. Chị em chơi với nhau thì biết nhưng tôn trọng em nên cũng kín tiếng. Nhưng hôm nay, khi đang live trong buổi đấu giá của Quỹ Hạt Vừng thì em nhắn gấp: Chị ơi, chị ơi, đấu cho em đồng hồ 720 triệu. Rồi con số tăng dần lên 10 máy thở, rồi chốt lại ở số 900 triệu cho cái đồng hồ do em Ngoc Trinh tặng cho quỹ Hạt Vừng. Lúc nhờ mình đấu là lúc em đang bị ngộ độc thực phẩm nên cứ bị ngắt ngang chờ em chốt.

Quỹ hạt vừng có thêm 900 triệu mua thiết bị y tế cho những vùng bệnh nặng. Thương và cám ơn Hương Giang vô cùng. Cũng xúc động lắm vì em có nhắn, chị ơi em xuất hiện như thế này có ổn không chị? Mình trả lời: 'Em ơi, hành động của em làm mọi người yêu thương'. Nên hãy cứ xuất hiện lại với trái tim chân thành đi cô gái của chị! Giờ này cứ một trái tim hoà nhịp đập cùng guồng máy chống dịch sẽ giúp cho nhiều người được sống. Rồi chúng ta sẽ được hẹn hò, được làm việc, vui chơi, tận hưởng cuộc sống với ánh mắt hạnh phúc, nụ cười trên môi và hiểu rằng cuộc đời này ý nghĩa biết bao!".

Hương Giang bất ngờ tái xuất sau nửa năm ở ẩn: Tiết lộ đang bị ngộ độc vẫn cố làm điều ý nghĩa Ảnh 1
Hương Giang bất ngờ tái xuất sau nửa năm ở ẩn: Tiết lộ đang bị ngộ độc vẫn cố làm điều ý nghĩa Ảnh 2
Hương Giang bất ngờ tái xuất sau nửa năm ở ẩn: Tiết lộ đang bị ngộ độc vẫn cố làm điều ý nghĩa Ảnh 3
Hương Giang bất ngờ tái xuất sau nửa năm ở ẩn: Tiết lộ đang bị ngộ độc vẫn cố làm điều ý nghĩa Ảnh 4
Xuân Lan tiết lộ tin nhắn với Hương Giang sau thời gian ở ẩn.

Trước đó hồi cuối năm 2020, mạng xã hội xuất hiện một nhóm chuyên đăng bài viết về Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang với tên "Anti nữ hoàng đạo lý". Chỉ trong thời gian ngắn, nhóm thu hút hơn 110.000 người tham gia. Số lượng người có mặt trong nhóm tăng nhanh kèm theo nhiều bài viết mang tính chỉ trích. 

Sau đó, trên trang cá nhân, Hương Giang lên tiếng đáp trả. Nữ ca sĩ cho rằng cô đang bị phá hoại đời sống cá nhân lẫn công việc. Hương Giang đề nghị cơ quan chức năng can thiệp và bảo vệ quyền lợi cho cô.

Hương Giang bất ngờ tái xuất sau nửa năm ở ẩn: Tiết lộ đang bị ngộ độc vẫn cố làm điều ý nghĩa Ảnh 5

Tuy nhiên, sự việc tiếp tục gây tranh cãi. Làn sóng tẩy chay Hương Giang vẫn không dừng lại. Đông đảo cư dân mạng “tấn công” vào fanpage Hoa hậu Việt Nam, phản đối sự xuất hiện của cô tại chương trình. Cuối cùng, trên trang cá nhân, Hoa hậu Chuyển giới lên tiếng xin lỗi và thừa nhận bản thân nóng nảy khi xử lý sự việc. Cô cho biết sẽ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.

Xem thêm: Scandal Jack có con riêng, chu cấp 5 triệu/tháng xuất hiện trên cả diễn đàn xứ Hàn khiến dân tình xôn xao

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN