Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

'Ở ẩn' suốt 7 tháng, Hương Giang tiếp tục mất thêm lượng 'tài sản khủng' trên mạng xã hội

Anh Đào - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Hương Giang đã nhận về 'tổn thất' không hề nhỏ khi liên tục vắng bóng trên mạng xã hội trong suốt 7 tháng qua.

Kể từ sau ồn ào "lời qua tiếng lại" với anti-fan vào tháng 11/2020, cái tên Hương Giang dường như trở nên hạ nhiệt hơn hẳn trong làng giải trí Việt.

Người đẹp sinh năm 1987 đã chuyển sang "ở ẩn" suốt nhiều tháng nay.

Mới đây, khi truy cập tài khoản Instagram của Hương Giang, netizen phát hiện ra rằng cô đã mất đến cả trăm ngàn người theo dõi so với thời điểm vào cuối tháng 7. Vậy là hiện tại, trang Instagram chính chủ của Hương Giang chỉ còn 3,8 triệu người theo dõi, so với con số 4 triệu trước đó thì quả thật là một mất mát không hề nhỏ.

Việc mất đi đến hơn 200.000 followers sau 7 tháng "ở ẩn" khiến cho Phơ Family (FC của Hương Giang) không khỏi cảm thấy hụt hẫng. Từ một trong số ít sao Việt chạm mốc 4 triệu người theo dõi trên Instagram, giọng ca Mùa Để Yêu Thương hiện đã không thể giữ vững được "phong độ" này.

Hương Giang trước đây rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh trên Insta và luôn thu về lượt tương tác "khủng" với hàng trăm nghìn like.

Kể từ sau lần cập nhật gần nhất vào đầu tháng 3/2021, Hương Giang đến nay vẫn "bặt vô âm tín" trên các nền tảng mạng xã hội, do đó lượng tương tác giảm đi đáng kể cũng là điều dễ hiểu.

Bức cảnh gần nhất được Hương Giang đăng tải (4/3).

Vậy là hơn nửa năm qua, người đẹp chuyển giới đã giữ đúng "lời hứa" tạm dừng các hoạt động nghệ thuật và mất hút khỏi showbiz Việt.

Hương Giang đã rút lui khỏi showbiz suốt 7 tháng qua sau ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp.

Mới đây, Hương Giang đã có vài lần xuất hiện kín tiếng trước truyền thông. Cụ thể là việc cô đấu giá chiếc đồng hồ 900 triệu đồng để ủng hộ quỹ từ thiện mua máy thở giúp bệnh nhân F0. Sau đó, cô tặng lại vật phẩm này cho phiên đấu giá tiếp theo, điều này đồng nghĩa với việc Hương Giang đã đóng góp gần 1 tỷ đồng cho công tác từ thiện giữa mùa đại dịch. Hiện tại, người đẹp chuyển giới vẫn tiếp tục chọn "ở ẩn", quản lý công việc kinh doanh từ xa và nghỉ ngơi chờ ngày tái xuất.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Đào - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ