Giải Trí

Hương Giang ra về bằng cổng sau, tránh ống kính khi show diễn kết thúc

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Hương Giang ra về bằng cổng sau tránh ống kính phóng viên đang nhận được nhiều sự chú ý.

Sau 1 quãng thời gian tạm nghỉ ngơi cũng như tạm dừng một số hoạt động trong showbiz, Hương Giang mới đây đã chính thức trở lại. Nữ ca sĩ đảm nhận vai trò vedette cho show của NTK Adrian Anh Tuấn trong khuôn khổ của tuần lễ thời trang. Hình ảnh Hương Giang xuất hiện trên sân khấu đã nhận được nhiều sự chú ý.

Hương Giang ra về bằng cổng sau, tránh ống kính khi show diễn kết thúc Ảnh 1

Vẫn phòng thái tự tin, gương mặt Hương Giang trên sàn diễn có phần khá buồn. Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang cũng đã chia sẻ loạt ảnh trên sàn diễn. Và mới đây, 1 video ghi lại cảnh Hương Giang ra về sau khi diễn vedette đã được khán giả chú ý.

Hương Giang ra về bằng cổng sau, tránh ống kính khi show diễn kết thúc Ảnh 2

Theo đó, Hương Giang và ekip đã ra về bằng cổng sau, thay vì cổng trước như nhiều nghệ sĩ khác. Cô diện trang phục đơn giản, khuôn mặt khá lạnh lùng. Khi thấy ống kính máy quay, ekip của nữ ca sĩ yêu cầu không tác nghiệp. Hương Giang lên xe 8 tỷ và ra về ngay sau đó.

Hương Giang ra về bằng cổng sau, tránh ống kính khi show diễn kết thúc Ảnh 3

Có vẻ như sau những lùm xùm trong thời gian vừa qua, Hương Giang cũng đã hạn chế hơn trong việc tiếp xúc với truyền thông. Chính vì thế, người đẹp lựa chọn việc di chuyển ra về bằng cổng sau.

Hương Giang ra về bằng cổng sau, tránh ống kính khi show diễn kết thúc Ảnh 4

Trước đó vào cuối tháng 10, Hương Giang vướng vào tranh cãi với anti-fan. Câu chuyện bắt nguồn từ việc 1 group có tên là Anti nữ hoàng đạo lý với số lượng hơn 150.000 thành viên.

Sau đó, Hương Giang đã mạnh tay có biện pháp xử lý. Thế nhưng những hành động của Hương Giang đã có kẽ hở khiến nhiều người soi xét. Một cuộc "tẩy chay" diện rộng đang nhằm vào Hương Giang. Sau đó, Hương Giang thông báo cô sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật, hạn chế nhận gameshow hơn và tập trung cho các dự án cộng đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất