Giải Trí

Hương Giang - Matt Liu hẹn hò mừng sinh nhật vẫn bị anti fan 'cà khịa'

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Hương Giang - Matt Liu chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau nhưng vẫn bị anti fan "cà khịa"

Tối ngày 29/12, Hương Giang và Matt Liu đã có buổi ăn tối lãng mạn để mừng sinh nhật lần thứ 29 của "Nữ hoàng chuyển giới". Sau những giây phút xúc động và hạnh phúc với Matt Liu, Hương Giang đã có vài dòng chia sẻ trên fanpage chính thức của mình.

Trên fanpage nữ ca sĩ đã chia sẻ vài dòng ngắn gọn: "Sinh nhật rơi vào ngày gần cuối của năm, thế nên mỗi năm đón sinh nhật cũng tiện nhìn lại 1 năm mình trải qua những gì. Năm nay là một năm đầy biến động và cả mất mát với tất cả chúng ta. Chẳng ai trong chúng ta biết được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra, nên mình biết ơn từng phút giây được ở bên cạnh những người yêu thương. Đó sẽ là điều ý nghĩa nhất với mình bây giờ và cả sau này. Happy birthday to me 29 !"

Hương Giang - Matt Liu hẹn hò mừng sinh nhật vẫn bị anti fan 'cà khịa' Ảnh 1

Ngay dưới bài đăng của mình, nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ. Mọi người đều chúc mừng nữ ca sĩ vì đã có người thương cùng đón sinh nhật tuổi 29. Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc phúc của fan dành cho Hương Giang thì cũng xuất hiện một số lời nói bóng gió của anti fan gửi đến cô nàng.

Hương Giang - Matt Liu hẹn hò mừng sinh nhật vẫn bị anti fan 'cà khịa' Ảnh 2
Hương Giang - Matt Liu hẹn hò mừng sinh nhật vẫn bị anti fan 'cà khịa' Ảnh 3

Đa phần các anti fan đều cảm thấy cô nàng chưa thật thà khi không nhắc đến đầy đủ những biến động của mình trong thời gian qua. Chính những điều này đã làm Hương Giang phải dừng hoạt động nghệ thuật trong một thời gian dài. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin mới nhất