Giải Trí

Hương Giang 'lẻ bóng' đánh golf sau khi bị Matt Liu 'phũ ra mặt'

Phương Vy
Chia sẻ

Vóc dáng gầy gò của Hương Giang trong loạt ảnh mới khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Trong vài ngày gần đây, những hành động "phũ phàng" của Matt Liu dành cho mối tình đã qua với Hương Giang làm cho đông đảo khán giả vô cùng xôn xao. Cụ thể nam CEO đã ẩn ý về chuyện tình cảm: "A person in 2 months can make you feel what a person in 2 years couldn ‘t time means nothing character does (tạm dịch là Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể quyết định được gì cả nhưng tính cách thì có)".

Mới đây trên tài khoản mạng xã hội, người đẹp đã khéo léo đăng tải hình ảnh mới. Ngay lập tức mọi sự chú ý đều đổ dồn về Hương Giang, không ít người tò mò cô nàng sẽ có phản ứng ra sao khi biết sự thẳng thắn của bạn cũ. 

Hương Giang 'lẻ bóng' đánh golf sau khi bị Matt Liu 'phũ ra mặt' Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Hương Giang

Thực tế nữ ca sĩ chỉ cập nhật về cuộc sống đời thường tới đông đảo khán giả. Dễ dàng nhận thấy Hương Giang đang có mặt tại một sân golf ở trời Tây. Dù không còn Matt Liu cận kề như trước, tuy nhiên người đẹp vẫn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời cô còn hào hứng nói thêm: "Chăm chỉ làm việc. Tận hưởng cuộc sống".  

Hương Giang 'lẻ bóng' đánh golf sau khi bị Matt Liu 'phũ ra mặt' Ảnh 2
Cô nàng diện một bộ trang phục với tông màu chủ đạo là đen, vàng vô cùng bắt mắt
Hương Giang 'lẻ bóng' đánh golf sau khi bị Matt Liu 'phũ ra mặt' Ảnh 3
Dường như cô không hề để tâm tới ồn ào của bạn trai cũ trong thời gian gần đây

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng và bạn bè thân thiết đều hy vọng Hương Giang thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân "vô lo vô nghĩ": "Mặc kệ bên ngoài. Cứ tận hưởng cuộc sống chị nhé", "Không bận tâm lời nói của ai", "Bạn ong nhỏ chăm chỉ làm việc nhưng cũng phải giữ gìn sức khỏe nhá", "Giữ gìn sức khỏe nhe chị yêu, mới đây sắp tới sinh nhật của bà nữa rồi"....

Hương Giang 'lẻ bóng' đánh golf sau khi bị Matt Liu 'phũ ra mặt' Ảnh 4
Trước khi quyết định chia tay, Hương Giang và Matt Liu đã có khoảng thời gian hẹn hò đầy mặn nồng trong khoảng 2 năm qua 

Xem thêm: Nghi vấn Thiều Bảo Trang bí mật hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên, còn gặp cả con 'bạn trai tin đồn'?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất