Giải Trí

Hương Giang lấy lại phong độ cùng body 'hút mắt' sau thời gian tiều tụy vì ồn ào antifan

Di Lâm
Chia sẻ

Có vẻ Hương Giang đã tăng cân khá nhiều để lấy lại thân hình quyến rũ của mình.

Những ngày vừa qua, Hương Giang đã bắt đầu trở lại với công việc sau thời gian tạm ngưng hoạt động vì ồn ào với antifan. Mới đây, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi đăng tải đoạn clip ngắn hậu trường shooting khoe vóc dáng "chuẩn chỉnh". Thần sắc của cô cũng đã tốt lên, không còn vẻ tiều tụy như trước. Có vẻ Hương Giang đã tăng cân khá nhiều để lấy lại thân hình quyến rũ của mình.

Sau ồn ào với antifan, Hương Giang khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi xuất hiện cùng thân hình gầy gò, gương mặt tiều tụy. Cô liên tục bị công kích, thậm chí những nhãn hàng và chương trình nữ ca sĩ cộng tác cũng hứng chịu không ít "gạch đá". Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến Hương Giang, cô đã phải lên tiếng xin lỗi đồng thời tuyên bố tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để sự việc lắng xuống.

Hương Giang lấy lại phong độ cùng body 'hút mắt' sau thời gian tiều tụy vì ồn ào antifan Ảnh 1
Hương Giang lấy lại phong độ cùng body 'hút mắt' sau thời gian tiều tụy vì ồn ào antifan Ảnh 2
Hương Giang lấy lại phong độ cùng body 'hút mắt' sau thời gian tiều tụy vì ồn ào antifan Ảnh 3

Trở lại cùng công việc nhưng Hương Giang cũng khép kín và thận trọng hơn trước. Mới đây khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang, nữ ca sĩ lặng lẽ ra về bằng cửa sau, hạn chế tiếp xúc ống kính truyền thông. 

Trước đó vào cuối tháng 10, Hương Giang vướng vào tranh cãi với anti-fan. Câu chuyện bắt nguồn từ việc 1 group có tên là Anti nữ hoàng đạo lý với số lượng hơn 150.000 thành viên. Dù Hương Giang đã nhanh chóng có hướng xử lý nhưng lại gây nên nhiều tranh cãi khiến làn sóng phẫn nộ ngày càng dâng cao.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất